Những Loại Giấy In Nhiệt Cho Đơn Hàng Shopee

Những Loại Giấy In Nhiệt Cho Đơn Hàng Shopee

Hiện nay việc bán hàng trên các sàn thương mại điện tử rất được ưa chuộng và rất phổ biến tạo nên hiệu quả cho các cửa hàng và công ty vừa và nhỏ. Trong đó có Shopee là sàn thương mại điện tử có số lượng người tiêu dùng rất nhiều. Do đó nhu cầu in mã vận đơn để giao hàng yêu cầu phải thật nhanh, tiện lợi để tránh nhầm lẫn trong quá trình vận chuyển. Và có nhiều loại giấy in hoá đơn nào cho trang thương mại điện tử Shopee. Hãy cùng tìm hiểu với Magix nhé!

 

1. Giấy in hoá đơn nhiệt tự dính là gì?

 

Giấy in hoá đơn nhiệt tự dính là loại giấy in được sử dụng công nghệ in nhiệt hiện đại, tiên tiến không tốn chi phí mực in. Đồng thời, giấy có một lớp tự dính ở mặt sau giúp người dùng có thể nhanh chóng dán giấy in lên các bề mặt các như túi, hộp mà không cần sử dụng thêm băng keo. Theo đó, mỗi tờ giấy sẽ được phủ một lớp hóa chất lên trên cùng. Khi tiếp xúc với nhiệt lượng cao, lớp hóa chất này sinh ra phản ứng, tạo thành một hợp chất mới có màu đen. Cũng nhờ lý do này mà giấy có thể in ấn thông tin mà không cần sử dụng mực in. 

 

Loại giấy in tự dính này sẽ giúp cho các chủ shop tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho đơn hàng. Sau khi in xong, chủ shop có thể bóc lớp màng ở phía sau tờ giấy và có thể dán trực tiếp lên kiện hàng rất tiện lợi.

 

 

Giấy in hoá đơn nhiệt tự dính là gì?

 

2. Những loại giấy in nhiệt 

 

  • Giấy in hoá đơn hàng 100x150mm

 

Trong quá trình kinh doanh online khâu quang trọng nhất chính là vận chuyển hàng hóa. Việc vận chuyển hàng cần phải có những thông tin chi tiết hàng hoá chính xác và rõ ràng. Vì vậy việc in đơn hàng trở nên rất cấp thiết và đòi hỏi phải có sự cẩn thận, kỹ càng, chuyên nghiệp và chính xác nhất.

 

Giấy in hoá đơn hàng 100x150mm

 

  • Giấy in hoá đơn bán hàng 75x100x30m

 

Với loại giấy này đơn hàng bán hàng có kích thước 75x100x30m đáp ứng được những yêu cầu in những thông tin như: đơn vị vận chuyển, mã vạch kiện hàng, thông tin người gửi, người nhận, nội dung hàng hoá,... Các đơn vị vận  chuyển đều có những yêu cầu kích thước, nội dung của tem mã vận đơn. Phần mềm, app bán hàng tích hợp khổ in cho mã vận đơn hiện nay phổ thông ở các khổ A6, kích thước nhãn 75 x 100 mm.

 

Giấy in hoá đơn bán hàng 75x100x30m

 

  • Giấy in hoá đơn 50x50x30m

 

In mã đơn để vận chuyển trong quá trình giao hàng đòi hỏi cần phải được đáp ứng nhanh, chính xác trong quá trình vận chuyển. Các đơn vị vận chuyển giao nhận hàng như: GHTK, Viettel, giao hàng nhanh,... đều có những yêu cầu kích thướt, nội dung của tem mã vận đơn. 

 

3. Ưu điểm nổi bật của giấy in nhiệt tự dính trong bán hàng

 

  • Tiết kiệm giấy

 

So với loại giấy thông thường thì giấy in nhiệt thường mỏng hơn nên chi phí mua vào giấy sẽ rẻ hơn với các sản phẩm khác trên thị trường. Mặc dù mức chênh lệch này ban đầu sẽ khiến chủ shop cảm thấy không có sự khác biệt nhiều nhưng về lâu dài hoặc với các shop phải in ấn nhiều hoá đơn mỗi ngày thì chi phí của giấy in nhiệt sẽ giúp chủ shop tiết kiệm được một khoản tương đối lớn.

 

Tiết kiệm giấy

 

  • Thời gian in ấn nhanh hơn

 

Đối với các sản phẩm giấy in nhiệt không cần phải sử dụng mực in mà đã được phủ một lớp hoá chất trên bề mặt giấy. Khi tiếp xúc với nhiệt độ thì những hoá chất này sẽ được kích hoạt phản ứng tạo ra những vệt đen trên giấy.

 

Cũng nhờ công nghệ in này mà tốc độ xử lý, in ấn của giấy nhanh hơn nhiều so với các loại giấy in thường. Theo ghi nhận, tốc độ in của giấy nhiệt đạt từ 90mm/s đến 220mm/s tuỳ loại máy in. Như vậy, nếu chủ shop cần xuất hoá đơn liên tục hoặc phải xử lý nhiều đơn hàng cùng lúc sẽ tiết kiệm thời gian so với in giấy mực thông thường.

 

  • Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

 

Với mực in thường thì chủ shop phải bảo dưỡng máy in, thay mực in thường xuyên. Nhưng nếu bạn sử dụng giấy in nhiệt thì chủ shop sẽ được tiết kiệm khoản chi phí bảo dưỡng máy.

 

Đặc biệt, máy in nhiệt đã có ít bộ phận hoạt động hơn so với máy in mực. Giúp máu tạo ra ít ma sát và hỏng hóc hơn trong quá trình sử dụng.

 

  • Giảm tiếng ồn

 

Với những chủ shop kinh doanh nhỏ lẻ có ít hoá đơn cần in thì đây không phải là vấn đề. Nhưng đối với những shop kinh doanh lớn phải làm việc liên tục trong điều kiện có tiếng ồn to do máy in thì dễ làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Thì đối với giấy in nhiệt tự dính có thể giải quyết được vấn đề này một cách hiệu quả.

 

Giảm tiếng ồn

 

4. Mua giấy in nhiệt tự dính ở đâu chất lượng, uy tín ? 

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phụ kiện đóng gói như giấy in nhiệt tự dính được nhiều khách hàng tìm kiếm mua. Có rất nhiều cơ sở, cửa hàng kinh doanh bán và cũng có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng. Nếu bạn không am hiểu về giấy in nhiệt để lựa chọn sản phẩm chất lượng mong muốn.

 

Thì Magix chính là địa chỉ tuyệt vời nhất, sản phẩm giấy in nhiệt tự dính của chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cho khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm của Magix các bạn đọc có thể liên hệ những thông tin dưới đây nhé!

 

Giấy in nhiệt dự dính Magix

 

Bài viết trên đây Magix đã chia cho các bạn những thông tin về giấy in nhiệt tự dính phù hợp cho đơn hàng shopee và cũng như gợi ý cho các bạn địa chỉ cung cấp giấy in nhiệt tự dính uy tín. Các bạn có thể xem tham khảo và liên hệ mua hàng ngay với những thông tin liên hệ bên dưới nhé!

 

Thông tin liên hệ

Kho HCM: 132/4 Hiệp Thành 45, Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Kho Hà Nội: Số 8 Ngõ 686, đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected] - [email protected]

Đang xem: Những Loại Giấy In Nhiệt Cho Đơn Hàng Shopee

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng