Tại Sao Giấy Kraft Tổ Ong Đóng Hàng Lại Ngày Càng Phổ Biến Hiện Nay?

Tại Sao Giấy Kraft Tổ Ong Đóng Hàng Lại Ngày Càng Phổ Biến Hiện Nay?

Nhằm bảo vệ một môi trường xanh, sạch thì việc sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường là một giải pháp hiệu quả, thông minh mang lại những giá trị cao. Chính vì vậy, trong đóng gói bao bì giấy kraft tổ ong được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng và phổ biến trên thị trường.

1. Những đặc điểm của giấy kraft tổ ong

  • Loại bao bì này có nhiều đặc tính như bền, dẻo, chống trầy xước, chống sốc rất tốt trong việc đóng gói hàng hóa đi vận chuyển.
  • Cấu trúc được thiết kế hình tổ ong kết hợp với công đoạn kraft nhìn bao bì vô cùng lạ mắt.

  • Định lượng từ 800 - 400gsm.

  • Rất dễ phân huỷ trong môi trường tự nhiên, có thể tái chế 100% vô cùng thân thiện với môi trường, góp phần làm giảm lượng rác thải khó phân huỷ cho môi trường.

  • Có 2 màu nâu vàng, trắng đặc trưng là màu sắc tự nhiên không qua công đoạn phẩm màu, chất phụ gia khác. Nếu nhà sản xuất, kinh doanh muốn có màu sắc khác thì có thể gia công thêm tẩy màu.

Giấy kraft tổ ong 

2. Các ưu điểm của giấy kraft tổ ong

  • Sử dụng giấy kraft tổ ong là phương pháp đóng gói, bao bì xanh nhất hiện nay. Do chất liệu chủ yếu làm từ giấy ngoài thân thiện với môi trường ra thì còn tái chế sử dụng được nhiều việc khác

  • Với các sản phẩm đa dạng, mẫu mã phức tạp đòi hỏi chất liệu phải linh động theo giấy kraft tổ ong đáp ứng được điều đó, linh hoạt đóng gói, dễ dàng sử dụng vận chuyển trong mùa cao điểm, cải thiện hơn về sự tiện lợi.

  • Màu sắc tự nhiên, đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao mang đến cho người nhận hàng cảm giác sự nâng niu, tận tình của người đóng gói.

  • Được sản xuất có nhiều tính chất như bền bỉ, dẻo, đàn hồi tốt giúp bảo vệ an toàn sản phẩm, giảm thiểu tỷ lệ hư hỏng, giải pháp này rất được khách hàng hài lòng khi sử dụng đóng gói những mặt hàng dễ vỡ.

  • Với thiết kế hình tổ ong qua công nghệ kraft khi gói hàng các góc cạnh của hình tổ ong sẽ tự khoá lại với nhau không cần phải sử dụng thêm băng dính tiết kiệm được chi phí băng keo.

Giấy kraft tổ ong gói hàng

3. Hướng dẫn sử dụng giấy kraft tổ ong để đóng gói

Giấy kraft tổ ong được sử dụng vô cùng rộng rãi, tiện lợi và thân thiện môi trường. Bên cạnh đó, thao tác sử dụng lại vô cùng đơn giản chỉ với các bước sau:

Bước 1:  Lột keo dán giấy, kéo giãn giấy ra khỏi cuộn, sao cho giấy xuất hiện các lỗ tổ ong.

Bước 2: Dùng 2 tay quấn giấy tổ ong xung quanh sản phẩm nhiều vòng cho đến khi nào cảm thấy giấy đủ bảo vệ an toàn sản phẩm

Bước 3: Gấp 2 đầu giấy dư vào bên trong cho sát sản phẩm để tạo thêm 1 lớp đệm. 

Qua bài viết trên, Magix đã cho các bạn nhìn thấy những điểm mạnh của giấy kraft tổ ong để ứng dụng vào trong đời sống của mình. Góp phần xây dựng môi trường sạch đẹp, không ô nhiễm. Chúc các bạn tìm ra được những sản phẩm để đóng gói, bao bì thật chất lượng nhé!

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

○ Kho gần nhất:

- Kho HCM: 132/4 Hiệp Thành 45, P. Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

- Kho Hà Nội: Ngõ 686 Đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

○ Mua hàng online rẻ vô địch, Magix giao hàng toàn quốc

- Gọi hotline 0898 863 928 - 0868 105 495 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.

- CSKH: 0868 105 495

- Liên hệ sản xuất: 0912 703 493

- Email: [email protected] - [email protected]

Đang xem: Tại Sao Giấy Kraft Tổ Ong Đóng Hàng Lại Ngày Càng Phổ Biến Hiện Nay?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng