Công Ty Sản Xuất Bao Bì Carton Chất Lượng Uy Tín Nhất Hiện Nay

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Carton Chất Lượng Uy Tín Nhất Hiện Nay

Bạn đang tìm công ty sản xuất bao bì carton chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Công ty TNHH giải pháp đóng gói Magix Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói thông qua việc sáng tạo, phát triển các thiết kế liên quan đến đóng gói và các dịch vụ hỗ trợ kèm theo.

Chúng tôi hiện là đối tác của các Doanh Nghiệp thuộc lĩnh vực Thương mại Điện tử và vận chuyển hàng đầu ở Việt Nam như: Tiki, Hotdeal, Giaohangnhanh, Boxme, Shipchung, Viettel Post...cho đến các Doanh Nghiệp, cá nhân từ vừa đến rất nhỏ tham gia vào lĩnh vực bán hàng trực tuyến về việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ đóng gói.

Magix không ngừng đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển các thiết kế và dịch vụ đóng gói sáng tạo, tối ưu để phục vụ cho các Doanh Nghiệp, cũng như cá nhân để quá trình bán hàng ngày càng được nâng cao hơn.

Khi nhu cầu đóng gói sản phẩm ngày một tăng cao mà công ty sản xuất bao bì carton không kịp đáp ứng hết thảy, nắm bắt được điều đó, Magix mở ra với các hoạt động chính như sau:

  1. Chuyên phát triển và nghiên cứu các thiết kế đóng gói sáng tạo - hiệu quả - tiết kiệm để đáp ứng các yêu cầu của mọi Khách Hàng.

  1. Tư vấn và cung cấp các nguyên vật liệu, sản phẩm đóng gói theo các thiết kế sáng tạo của Magix từ số lượng rất nhỏ đến số lượng rất lớn để bảo đảm tất cả Khách Hàng của Magix đều có điều kiện tiếp cận và sử dụng dịch vụ.

  1. Kết nối các nhu cầu đóng gói của nhiều Khách Hàng nhỏ với nhau để tạo ra khả năng cung cấp dịch vụ với chi phí tiết kiệm cho mỗi Khách Hàng.

  1. Phát triển các dịch vụ cá nhân hóa sáng tạo và chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của từng Khách Hàng.

Tiên phong và không ngừng sáng tạo để phục vụ cho Khách Hàng ngày càng tốt hơn là tôn chỉ nam phát triển của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI MAGIX VIỆT NAM

564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

Đang xem: Công Ty Sản Xuất Bao Bì Carton Chất Lượng Uy Tín Nhất Hiện Nay

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng