HOTLINE: 0898 863 928

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Giấy Uy Tín Nhất Việt Nam

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Giấy Uy Tín Nhất Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất tự động hiện đại cùng với quy trình sản xuất chuyên nghiệp từ các khâu tư vấn - thiết kế – sản xuất – kiểm tra – giao hàng và cùng với tay nghề nhân công có trình độ kỹ thuật chuyên môn chuyên nghiệp. Công ty sản xuất bao bì Magix chúng tôi cho ra những sản phẩm chất lượng. Hiện nay, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp uy tín cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Các sản phẩm bao bì giấy, thùng carton chủ yếu của công ty chúng tôi sản xuất như sau:

- Sản xuất các loại hộp thùng giấy carton 3 - 5 - 7 lớp (hộp thông dụng, hộp có nắp cài, hộp dẹt, hộp cao,..)

- Túi nilon giao hàng, túi giấy lót bóng khí, túi có quai…

- In ấn các sản phẩm phụ kiện chêm chèn (màn xốp), phụ kiện đóng gói (decal hàng dễ vỡ, băng keo).

Chúng tôi là một trong những công ty sản xuất bao bì giấy uy tín nhất Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất & kinh doanh các sản phẩm bao bì giấy, thùng carton các loại.

Chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu sản phẩm với số lượng lớn, nhanh chóng, chính xác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, chúng tôi có thể đáp ứng được các nhu cầu đặc biệt từ khách hàng với nhiều quy mô khác nhau.

Đến với công ty Magix, khách hàng cứ yên tâm vì được cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế & báo giá hoàn toàn miễn phí đối với mỗi nhu cầu bao bì đóng gói.

Magix không ngừng đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển các thiết kế và dịch vụ đóng gói sáng tạo, tối ưu để phục vụ cho các Doanh Nghiệp, cũng như cá nhân để quá trình bán hàng ngày càng được nâng cao hơn.

Công ty sản xuất bao bì giấy uy tín nhất Việt Nam? Công ty Magix chuyên hỗ trợ tất cả các nhu cầu khác nhau trong lĩnh vực đóng gói, đặc biệt là ở lĩnh vực Thương mại điện tử. Hãy đến với Magix để tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI MAGIX VIỆT NAM

564/25 Phạm Văn Chiêu, Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên