HOTLINE: 0898 863 928

Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng Giá Tốt

Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng Giá Tốt

Mỗi một sản phẩm trên thị trường là kết quả của những giá trị lao động của toàn bộ doanh nghiệp.

Vì thế, việc thiết kế bao bì sản phẩm cũng chính là việc bạn đang coi trọng giá trị lao động của doanh nghiệp mình như thế nào.

Bao bì cũng chính là đại sứ của thương hiệu nhằm truyền tải những thông điệp, thông tin mà sản phẩm của bạn muốn đem đến với người tiêu dùng.

Magix.vn hoạt động với sứ mệnh truyền tải những thông điệp hữu ích đó để chúng trở thành những mẫu thiết kế bao bì chất lượng, độc đáo và hiện đại.

Thiết kế và sản xuất một bao bì sản phẩm để xuất hiện trên thị trường tiêu dùng và được nhiều người chú ý cũng như sử dụng là cả một quá trình mà chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn sau đây.

  1. Phỏng vấn khách hàng nhằm thấu hiểu mục tiêu dự án của doanh nghiệp, giúp tạo ra sản phẩm bao bì phù hợp nhất (sản phẩm của bạn là gì, ai là đối tượng mua hàng của bạn và phương thức mua sản phẩm của bạn sẽ như thế nào?..)
  2. Phân tích và thảo luận thông tin nhằm tạo ra sản phẩm ưng ý nhất theo yêu cầu của khách hàng. (màu sắc, font chữ, logo, ký hiệu, biểu tượng, nội dung thể hiện trên bao bì, hình ảnh…)
  3. Thiết kế (tạo mẫu theo sản phẩm của khách hàng, phác thảo ý tưởng sơ bộ,..)
  4. Sản xuất (thử nghiệm quá trình sử dụng và hoàn thiện bao bì)

Để có được sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất cho khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến phương pháp cũng như nâng cao ý tưởng trong suốt quá trình thiết kế bao bì sản phẩm. Đi tiên phong và không ngừng nâng cao chất lượng cũng như sáng tạo để phục vụ những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng chính là phương châm phát triển của Magix.vn

Hãy đến với chúng tôi để có thể có những dịch vụ chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất.

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI MAGIX VIỆT NAM

564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên