HOTLINE: 0898 863 928

các địa điểm mua thùng carton ở tphcm

các địa điểm mua thùng carton ở tphcm

Thùng carton là vật dụng quen thuộc với mọi người. Tại các thành phố lớn như TPHCM, thùng carton xuất hiện mọi nơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các địa điểm mua thùng carton ở TPHCM. Nhất là các địa điểm mua thùng carton giá tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông tin chi tiết về các địa điểm mua thùng carton ở TPHCM

Bạn đang muốn mua thùng carton ở TPHCM

Bạn đang muốn mua thùng carton ở TPHCM

Thùng carton là vật phẩm quan trọng để đóng gói, bảo vệ hàng hàng hóa trong quá trình bảo quản, vận chuyển. Do đó, thùng carton thường được các doanh nghiệp đặt mua với số lượng lớn. Tuy nhiên, bên cạnh những người đặt với số lượng lớn thì cũng có không ít cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua thùng carton với số lượng nhỏ để chuyển nhà, chuyển văn phòng.... Vậy tùy theo nhu cầu mua nhiều - ít thì mọi người nên tìm các địa điểm mua thùng carton ở TPHCM như thế nào?

Các địa điểm mua thùng carton số lượng ít ở TPHCM

Như đã chia sẻ ở trên, hiện thùng carton được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Rất nhiều gia đình có nhu cầu mua thùng carton số lượng nhỏ, mua vài thùng về đóng hàng hóa hoặc vận chuyển đồ. Nếu bạn thuộc nhóm này thì có thể chọn mua thùng carton cũ ngay tại các cửa hàng tạp hóa hoặc tìm các đơn vị nhận đặt thùng carton mới số lượng ít như Magix.

Trong đó, phương án mua thùng carton mới đang được nhiều người lựa chọn hơn cả. Bởi nếu mua thùng carton cũ thì bạn sẽ khó chọn được kích cỡ phù hợp. Thậm chí, thùng không còn đủ chất lượng để bảo quản, vận chuyển đồ. Còn đặt mua thùng carton mới thì chi phí sẽ tốn hơn 1 chút nhưng đảm bảo thùng chất lượng, bảo vệ hàng hóa hiệu quả.

Các địa điểm mua thùng carton số lượng nhiều ở TPHCM

Magix là địa chỉ bán thùng carton uy tín, chất lượng

Magix là địa chỉ bán thùng carton uy tín, chất lượng

Riêng với những người mua thùng bìa carton số lượng lớn, cần đặt thùng carton theo kích cỡ có sẵn, in chữ, lô gô, thông tin sản phẩm... thì việc tìm đến với Magix là lựa chọn hoàn toàn chính xác. Tại Magix, bạn có thể thoải mái chọn mua, đặt mua những mẫu thùng carton đẹp mắt, chất lượng cao với giá tốt. Các thùng carton của Magix đều có mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng nên có thể bảo vệ hàng hóa, sản phẩm một cách tốt nhất.

Giờ bạn còn băn khoăn mua thùng giấy carton ở đâu TPHCM nữa không? Chi tiết về Magix và các sản phẩm thùng carton, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Giải Pháp Đóng Gói Magix Việt Nam

ĐT: 0898 863 928 - 0868 105 495

Văn phòng Hồ Chí Minh: 02-04 Alexandre de Rhodes, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

Website: magix.vn – Facebook.com/magix.vn

Email: [email protected][email protected]

← Bài trước Bài sau →