HOTLINE: 0898 863 928

Các tiêu chuẩn khi thiết kế thùng carton

Các tiêu chuẩn khi thiết kế thùng carton

Vai trò bao bì carton trên thị trường ngày nay

sản xuất thùng carton tại Công ty Magix

Bởi mức độ phổ biến của thùng giấy carton trên thị trường hàng hóa hiện nay đã phần nào chứng minh được vai trò quan trọng và những tính năng vượt trội của mặt hàng này.

Thùng carton là một sản phẩm được dùng để đóng gói bảo quản và vận chuyển các loại hàng hóa đi xa hoặc xuất khẩu. 

Vì vậy, tiêu chuẩn khi thiết kế thùng carton là điều cần được quan tâm sao cho thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn yêu cầu của từng loại sản phẩm mà nó chứa đựng bên trong được tương thích nhất.

Thiết kế bao bì thùng carton còn được sử dụng để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Sản phẩm thùng carton tại Công ty Magix

Sản xuất thùng carton là một trong những phân ngành quan trọng của nền kinh tế hàng hóa. Ngày nay, thùng carton không chỉ là công cụ phục vụ cho nhu cầu đóng gói và vận chuyển hàng hóa đi xa của tất cả lĩnh vực sản xuất kinh doanh mà nó đã trở thành phương tiện cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Những sản phẩm thùng carton được thiết kế đúng quy cách, có mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp, sinh động, thể hiện được giá trị của hàng hóa sẽ mang lại nhiều tích cực trong việc thu hút sự chú ý và mua hàng của người tiêu dùng. Do đó, việc nâng cao chất lượng thùng carton là một yêu cầu cần thiết, nâng cao năng lực và khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn phải có khi thiết kế thùng carton

Các sản phẩm đóng gói tại Công ty Magix

Đối với các loại thùng carton 5 lớp thông thường sẽ có thêm một lớp ở giữa và 2 lớp sóng bên.

Đối với thùng carton 3 lớp thì có thêm lớp vách ngăn vững chắc ngăn cách hàng hóa bên trong như một tấm nệm bảo vệ trong quá trình vận chuyển.

Vì được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên nên có thể tái chế rất nhiều lần.

Phải đảm bảo đầy đủ thông tin, nhãn hàng, mã vạch và các ký hiệu theo đúng tiêu chuẩn.

Ngoài ra, đối với các loại thùng carton, bao bì carton chuyên dùng trong những ngành hàng đòi hỏi tính an toàn vệ sinh cao thì cần phủ lên một lớp giấy chất lượng tốt hơn để an toàn cho người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn cần và bắt buộc khi thiết kế thùng carton đượi coi như là một quy định, tránh được một số sai sót nhất định. Từ đó, tạo ra những sản phẩm đúng quy chuẩn.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI MAGIX VIỆT NAM

564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

 
← Bài trước Bài sau →