HOTLINE: 0898 863 928

GIA TĂNG GIÁ TRỊ SẢN PHẨM VỚI THÙNG CARTON ĐỰNG GIÀY DÉP

GIA TĂNG GIÁ TRỊ SẢN PHẨM VỚI THÙNG CARTON ĐỰNG GIÀY DÉP

Thời buổi cạnh tranh như ngày nay, bao bì thùng carton đựng sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Đến 85% khách hàng quyết định mua hàng vì ấn tượng với bao bì, thùng carton độc đáo, đặc biệt là các shop kinh doanh mua bán giày dép.

Thùng carton, hộp đựng giày dép được xem là 1 chiến lược marketing hiệu quả, tạo nên dấu ấn cho shop cũng như các thương hiệu giày dép hiện nay. Nó sẽ làm tăng giá trị của đôi giày, làm cho khách hàng cảm nhận giá trị của họ nhận được cao hơn, thiết thực hơn.

Ngoài ra, việc mua thùng carton đựng giày dép còn tạo nên vẻ sang trọng, lịch sự cho đôi giày. Chính điều này sẽ kích thích khách hàng đến với shop của bạn.

Ưu điểm thùng carton đựng giày dép tại Magix

- Giúp giữ dáng chuẩn cho sản phẩm một cách tốt nhất.

- Nó sẽ tôn nên sự sang trọng của một hộp quà mà chúng ta dành tặng cho bạn bè, người thân hay khách hàng.

- Mang đến sự lịch sự, chuyên nghiệp, sang trọng đồng thời thể hiện được tấm lòng, sự chân thành của người tặng qua sản phẩm.

- Một điểm vô cùng quan trọng của thùng carton đựng giày dép được các công ty chú ý đó chính là chiến lược để quảng bá thương hiệu.

- Hình ảnh của sản phẩm sẽ truyền tải đến cho khách hàng nhanh chóng hiệu quả hơn.

- Công đoạn thiết kế, hay in ấn được đảm bảo tốt nhất, mẫu mã phong cách hiện đại và hợp thời trang.

Yêu cầu tiêu chuẩn đối với thùng carton đựng giày dép

- Thùng carton cần được sản xuất chất liệu đủ dày có thể sử dụng loại in từ 3 đến 5 lớp hoặc 7 lớp.

- Nếp gấp rõ nét để lúc gập hộp được dễ dàng.

- Với các thương hiệu lớn thùng carton đựng giày dép được sản xuất với số lượng lớn, in kĩ thuật cao như cán UV,…

- Điều này giúp màu sắc của hộp đồng nhất với logo thương hiệu, in sâu vào tâm trí người dùng màu sắc kiểu dáng của thương hiệu. Phù lợp với định hướng phát triển, sau đó dán sticker logo công ty.

- Điều này giúp đảm bảo tính kinh tế, bảo quản giày dép được tốt hơn trong quá tình vận chuyển. Hộp đảm bảo tính thuận tiện và nhanh chóng trong các khâu giao nhận sản phẩm như mã sản phẩm nơi nhận được đặt ở nơi dễ thấy.

Magix.vn là đơn vị cung cấp thùng carton giá rẻ đựng giày dép tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ tiện lợi, giá siêu tiết kiệm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng sử dụng thùng giấy carton Magix.vn. Chúng tôi luôn chia sẻ và tư vấn tận tình cho khách hàng còn thắc mắc và phân vân lựa chọn mua thùng carton chuyển nhà Hồ Chí Minh. Hãy để cho chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề đó và làm bạn hài lòng khi sử dụng thùng để đóng gói đồ đạc.

----

MAGIX.VN – GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI TỐI ƯU

Kho HCM: 132/4 Hiệp Thành 45, P. Hiệp Thành, Q. 12, HCM

Kho Hà Nội: 88 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Mua hàng HCM: 0898 863 928

Mua hàng Hà Nội: 0906 213 001

CSKH: 0868 105 495

Liên hệ sản xuất: 0912 703 493

Email: [email protected] - [email protected]

 

Bài sau →