HOTLINE: 0898 863 928

3 CÔNG DỤNG QUAN TRỌNG NHẤT CỦA HỘP GIẤY CARTON

3 CÔNG DỤNG QUAN TRỌNG NHẤT CỦA HỘP GIẤY CARTON

Hộp giấy carton không phải là vật liệu đóng gói duy nhất. Tuy nhiên, đây là lựa chọn được nhiều công ty, doanh nghiệp, ngành hàng tin dùng. Cấu trúc và các đặc điểm của hộp giấy giúp bảo vệ tốt cho sản phẩm. Hơn nữa, hộp giấy lại rẻ và rất tiện dụng.

Công dụng quan trọng của hộp giấy carton

Hộp giấy carton có nhiều công dụng

Hộp giấy carton có nhiều công dụng

Hộp giấy carton có rất nhiều công dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi sâu vào thế giới của hộp giấy để xem đó là các công dụng nào? Nó tác động đến nền kinh tế nói chung và ngành sản xuất, phân phối hàng hóa nói riêng như thế nào?

Công dụng bảo vệ của hộp giấy carton

Bảo vệ là công dụng đầu tiên của hộp giấy carton hay thùng giấy đựng đồ. Đây cũng là công dụng quan trọng nhất của vật liệu đóng gói này. Hiện các hộp giấy carton trên thị trường đều có khả năng cố định sản phẩm. Đồng thời, có một lớp đệm bên ngoài để giảm tác động. Giữ cho các sản phẩm được bao gói bên trong luôn an toàn trong suốt quá trình bốc dỡ, vận chuyển. Ngoài ra, bản thân hộp giấy có khả năng hút ẩm nên sản phẩm bên trong sẽ ít nhiều tránh được tình trạng ẩm mốc.

Hộp giấy carton có kích thước, kiểu dáng linh hoạt

Hộp giấy carton có kích thước, kiểu dáng linh hoạt

Hộp giấy carton có kích thước, kiểu dáng linh hoạt

Tất cả các loại hộp đều chỉ có thể bảo vệ tốt sản phẩm khi có kích thước phù hợp. Và hộp giấy carton có nhiều kiểu dáng, kích thước. Do đó, chúng phù hợp với nhiều loại sản phẩm, nhiều ngành hàng…. Dù sản phẩm lớn hay nhỏ thì cũng có thể tìm được hộp giấy với kích thước tương ứng để đóng gói và yên tâm khi vận chuyển, bảo quản.

Hộp giấy carton có giá rẻ tốt

So với các loại hộp, các vật liệu đóng gói khác thì hộp giấy carton là loại có chi phí tốt bậc nhất. Dù là mẫu hộp thiết kế riêng thì vẫn rẻ hơn nhiều sản phẩm đóng gói khác. Thông tin chi tiết về chi phí đặt mua hộp giấy carton, bạn có thể liên hệ Magix để được tư vấn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên