HOTLINE: 0898 863 928

Bảo quản và sắp xếp thùng bìa carton

Bảo quản và sắp xếp thùng bìa carton


Ngày nay tại thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng thùng bìa carton rất phổ biến. Do đó, ngày càng có nhiều công ty sản xuất thùng carton ra đời, do nguồn cung đó nhiều hơn nhu cầu, nên có những lúc thùng carton không thể được tiêu thụ và phải được lưu trữ. Một số lượng các thùng carton được lưu trữ trong kho để đáp ứng nhu cầu gia tăng không lường trước được của khách hàng và có thể đáp ứng kịp thời và đúng hạn.

Kinh nghiệm sắp xếp và bảo quản thùng carton đúng cách

Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn về cách sắp xếp và bảo quản thùng carton đúng cách:

Kinh nghiệm sử dụng thùng bìa carton đúng cách

  • Sắp xếp hoặc phân loại thùng giấy một cách khoa học
  • Thùng có nhiều loại, kích cỡ hoặc độ dày. Tùy thuộc vào nhu cầu hoặc mục đích mà chúng tôi sắp xếp một cách tối ưu nhất. Chúng ta có thể sắp xếp theo lớp giấy (thùng 3 lớp, thùng 5 lớp, thùng 7 lớp), theo kích cỡ, hộp carton có hoặc không có nắp, thùng carton có in hoặc không in, thùng mới riêng, thùng cũ riêng. Nhờ cách sắp xếp này mà khi tồn kho, sử dụng hoặc giao hàng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

Xác định số lượng tối ưu của hàng tồn kho hoặc thùng lưu trữ

Xác định số lượng hàng tồn kho của thùng carton sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng cung cấp cho thị trường bất cứ khi nào đơn hàng tăng đột xuất. Hơn nữa, nó cũng giúp các doanh nghiệp có kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới.

Việc xác định số lượng hàng tồn kho lý tưởng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Năng lực, tiến độ sản xuất của nhà cung cấp.

  • Số lượng thực tế của hộp carton trong kho.
  • Số lượng đơn đặt hàng của khách hàng trong giai đoạn tiếp theo.
  • Mức độ lưu trữ thùng carton có thể có trong kho.
  • Dự đoán liệu thị trường có khả năng tăng đột biến trong tương lai gần.

Phải thường xuyên kiểm tra và đầu tư vào kho hiện đại

Thông thường, các sản phẩm nói chung và thùng bìa carton nói riêng bị rách và hư hỏng vì việc bảo quản không thực sự tốt và không được kiểm tra thường xuyên. Các yếu tố có thể gây hư hỏng cho thùng carton như: ẩm ướt do kho bị rò rỉ hoặc ngập nước, mối mọt, chuột cắn, hoặc rơi vào vật nặng,… Thường xuyên kiểm tra hàng hóa trong kho, đầu tư nâng cấp kho hàng nhiều như vậy càng tốt.

Thường xuyên kiểm tra và đầu tư cho kho

Những chia sẻ trên sẽ giúp bạn bảo quản tốt thùng bìa carton và tránh làm hỏng sản phẩm một cách đáng tiếc. Bên cạnh đó khi bạn đang có nhu cầu sử dụng thùng carton với số lượng lớn có thể liên hệ với Magix chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên