HOTLINE: 0898 863 928

CƠ SỞ SẢN XUẤT HỘP GIẤY TPHCM CHẤT LƯỢNG CAO

CƠ SỞ SẢN XUẤT HỘP GIẤY TPHCM CHẤT LƯỢNG CAO

Vậy cơ sở sản xuất hộp giấy tại TP HCM  chất lượng cao là gì?

Như chúng ta biết hộp giấy đang dần trở thành mặt hàng quen thuộc của các doanh nghiệp đặc biệt là trong những dịp tri ân khách hàng thì hộp giấy càng trở lên quan trọng hơn. Món quà bên trong sẽ trở lên có giá trị và sang trọng hơn nhờ chiếc áo choàng là hộp giấy bên ngoài.

Hộp giấy cao cấp được nhiều người lựa chọn

Hiểu được tầm quan trọng đó mà rất nhiều cơ sở sản xuất hộp giấy TP HCM được hình thành. Nhưng  để tìm được một địa chỉ uy tín có thể hợp tác lâu dài thì không dễ dàng. Với những điều kiện thuận lợi, Magix chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dùng.

Magix là nơi sở hữu công nghệ sản xuất hộp giấy chất lượng cao.

Magix tự hào là cơ sở sản xuất hộp giấy TPHCM sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất được các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng. Xưởng sản xuất rộng, có đầy đủ trang thiết bị tối tân đạt tiêu chuẩn là cơ sở sản xuất hàng đầu tại Việt Nam.

Với mục đích tạo ra những hộp giấy bền, đẹp, có khả năng chống thấm và độ đàn hồi tốt Magix không ngừng cải tiến chất lượng nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Máy móc hiện đại:

Magix là một trong những cơ sở sản xuất hộp giấy TPHCM sở hữu hệ thống máy móc tối tân, hầu hết các loại máy móc ở đây đầu nhập khẩu từ những thương hiệu có uy tín ở nước ngoài. Nên đảm bảo hàng hóa được sản xuất trong thời gian ngắn, số lượng lớn nhưng chất lượng sản phẩm không thay đổi.

Quy trình dịch vụ rõ ràng, chính xác:

Sản xuất hộp giấy chất lượng cao

Khi hợp tác với Magix các bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm việc cụ thể, nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được những sản phẩm hộp giấy chất lượng.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm kiếm được đối tác sản xuất hộp giấy để yên tâm hợp tác lâu dài.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI MAGIX VIỆT NAM

564/25 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên