HOTLINE: 0898 863 928

ĐẶT LÀM THÙNG CARTON  TPHCM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

ĐẶT LÀM THÙNG CARTON TPHCM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Thùng carton hiện đang chiếm ưu thế và dần thay thế các loại bao bì khác, bởi vì giấy carton rất tiện lợi, nhẹ và thân thiện với môi trường. Không chỉ vậy, đây còn là một công cụ truyền thông hiệu quả giúp quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng. Đó do, nhiều cơ sở sản xuất thùng carton nhanh chóng được cho ra đời, trong đó có cả các cơ sở kém chất lượng. Vì thế, việc đặt làm thùng carton tphcm uy tín với một mức giá rẻ đã gây ra khó khăn cho nhiều người.

Để đặt làm thùng carton tphcm theo yêu cầu bạn cần cung cấp những thông tin gì ?

Đặt làm thùng carton theo yêu cầu

Khi bạn cần đặt hàng thùng carton tphcm  theo yêu cầu, Công ty Magix luôn  sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng thùng carton theo tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo khách hàng khi vận chuyển hàng hóa an toàn, tránh các trường hợp hư  hỏng hoặc nứt.  Tuy nhiên, để đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng bạn cần nên cung cấp với những thông tin cần thiết như:

Cung cấp số lượng thùng carton tphcm  mà bạn muốn đặt

Cung cấp kích thước , kiểu dáng, 3 chiều của hộp

Chọn màu sắc cho thùng carton mà bạn mong muốn

Cung cấp thêm thông tin về hộp, mục đích sử dụng sản phẩm

Đặt làm thùng carton tphcm tại Công ty Magix mang đến cho bạn những lợi ích gì ?

Thùng carton giá rẻ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn, cũng như giải đáp những thắc mắc của khách hàng để có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Chất lượng sản phẩm

Khi làm thùng carton tphcm tại công ty Magix bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.  Công ty cam kết mang đến cho khách hàng với những sản phẩm uy tín chất lượng.

Giá cả hợp lý

Công ty Magix được hình thành và phát triển với phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, lợi ích người tiêu dùng là trên hết.  Đến đây bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh cao cùng  nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Để có thể hiểu thêm về thông tin chi tiết, cũng như đặt làm thùng carton tphcm khi có nhu cầu bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể hiểu rõ hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên