HOTLINE: 0898 863 928

Giá giấy carton được cập nhật mới nhất 2020

Giá giấy carton được cập nhật mới nhất 2020


Giấy carton là một trong những sản phẩm thiết yếu đang được sử dụng phổ biến hiện nay bởi tính tiện dụng và an toàn sức khỏe khi dùng. Do đó, để đáp nhu cầu người tiêu dùng nhiều cơ sở xuất suất giấy carton nhanh chóng ra đời. Vì thế, để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng với giá cao bạn thường xuyên cập nhật giá giấy carton mới nhất 2020.

Một số loại giấy carton cơ bản mà bạn nên biết

Giấy carton có thể được chia ra thành nhiều loại khác nhau. Với mỗi loại sẽ có mức giá tương ứng khác nhau. Tuy nhiên để biết về giá giấy carton trước hết bạn nên biết cách phân biệt của từng loại như sau:

Hình 1

Các loại giấy carton 

Giấy carton 3 lớp

Sản phẩm thường được kết hợp với 3 lớp giấy với nhau bao gồm:

  • Lớp mặt: Lớp ngoài cùng có thể là màu vàng, nâu là loại giấy rất phẳng và mịn. Ở lớp giấy này bạn có thể in nội dung quảng cáo lên đó.
  • Lớp giữa: Phần giữ bao giờ cũng là lớp sóng giấy được dán vào lớp mặt và lớp trong cùng để làm lớp đệm thùng carton.
  • Lớp trong: Tượng tư như giấy mặt hoặc có thể cứng hơn để tăng khả năng chịu lực.

Giá giấy carton 3 lớp thường khá rẻ trên thị trường. Vì thế bạn có thể dễ dàng chọn mua mà hoàn toàn không lo về giá.

Giấy carton 5 lớp

Là sản phẩm được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong là 2 sóng và một phẳng. Giấy thường thường có khả năng chịu lực tốt hơn giấy carton 3 lớp. Do đó, giá giấy carton 5 sẽ cao hơn nhưng vẫn sẽ nằm ở mức trung bình.

Giấy carton 7 lớp

Đây được xem là một trong những loại giấy có độ bền rất tốt. Sản phẩm thường được sử dụng để sản xuất các loại thùng giấy chất lượng với khả năng chịu được trọng lượng lớn và tính an toàn cao.

Giá giấy carton tại công ty Magix

Hình 2

Giá giấy carton tại công ty Magix

Magix là công ty chuyên cung cấp giấy carton với đa dạng về kích thước kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng cùng một mức giá cạnh tranh cao.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn hỗ trợ để có thể ra sự lựa chọn đúng đắn. Vì thế, nếu có thắc mắc hoặc cần tham khảo giá, quý khách có thể liên hệ đến Magix để được báo giá và được tư vấn tốt nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên