HOTLINE: 0898 863 928

GIẤY THÙNG CARTON-GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI TỐI ƯU CHO NGƯỜI HIỆN ĐẠI

GIẤY THÙNG CARTON-GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI TỐI ƯU CHO NGƯỜI HIỆN ĐẠI

Carton (giấy carton) là một loại giấy được sử dụng trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót. Carton được sử dụng làm giấy thùng carton dùng trong đóng gói vận chuyển hàng hóa . Ngoài chức năng là bảo vệ tốt hàng hóa tránh những sự va đập, thùng giấy carton còn góp phần bảo vệ môi trường vì có thể tái chế và dễ dàng phân hủy. Để bắt mắt hơn, thùng carton còn được in ấn nhằm mục đích PR thương hiệu.

Lựa chọn Magix.vn - Sự lựa chọn của người hiện đại

Magix.vn mang đến cho bạn giải pháp đóng gói tốt nhất cùng quảng bá thương hiệu gắn liến yếu tố thân thiện với môi trườngCarton được sản xuất với nguyên liệu chính là giấy. Với carton thông thường có khoảng 74% giấy, 22% polyethylen và 4% nhôm. Giấy carton được sản xuất từ giấy tái chế, sau khi sử dụng, carton còn có thể tái sử dụng lại nhiều lần nữa. 

Giấy thùng carton Magix thân thiện với môi trường

Giấy thùng carton Magix thân thiện với môi trường

Giấy thùng carton Magix đem lại cho bạn những gì khi sử dụng?

Với mặt lợi thế có thể tái sử dụng, giấy thùng carton đem đến cho người sử dụng sự kinh tế tối đa, giảm các chi tiêu không cần thiết trong việc mua các loại sản phẩm khó phân hủy để đóng gói, trữ hàng hóa. Ngoài ra, thùng giấy carton không chỉ với vẻ ngoài đơn điệu, nhàm chán mà đối với Magix, những chiếc thùng giấy được biến hóa với nhiều hình dáng, thiết kế khác nhau, kích cỡ lớn nhỏ tùy theo nhu cầu của người sử dụng. 

Thùng carton được Magix giới thiệu với nhiều thiết kế khác nhau

Thùng giấy carton được Magix giới thiệu với nhiều thiết kế khác nhau

Magix - Đối tác sản xuất bao bì đáng tin cậy dành cho bạn

Với nhiều nhu cầu đóng gói hàng hóa phục vụ các ngành hàng, các dich vụ,...như hiện nay, Magix sẵn sàng tư vấn toàn diện cho khách hàng để có giải pháp đóng gói tốt nhất với chi phí tiết kiệm. Không ngừng sáng tạo, học hỏi tùy biến với các mẫu thiết kế trên thế giới. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495 
Email: [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên