HOTLINE: 0898 863 928

MAGIX CHUYÊN SẢN XUẤT HỘP CARTON CÓ NẮP CÀI GIÁ RẺ

MAGIX CHUYÊN SẢN XUẤT HỘP CARTON CÓ NẮP CÀI GIÁ RẺ


Hộp carton có nắp cài với ưu điểm thân thiện môi trường, tiện lợi đóng gói, giá thành rẻ. Do đó hộp carton trở quen thuộc với nhiều đơn vị đóng gói, bán hàng online. Ngày nay khi thương mại điện tử ngày phát triển, hộp carton trở thành lựa chọn hàng đầu trong đóng gói vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp, cửa hàng.

Hình 1- Hộp carton có nắp

Hộp carton có nắp cài là gì?

Hộp carton có nắp cài là thiết kế có cấu tạo phần đáy thùng được đóng cố định, phần nắp được đóng vào hoặc cài nắp đóng lại. Với dòng sản phẩm này khi sản xuất cần làm khuôn khi tiến hành sản xuất. Hiện này trong đóng gói hàng hóa thùng carton có nắp cài được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đóng gói hàng hóa.

Magix chuyên sản xuất hộp carton có nắp cài

Magix đơn vị chuyên sản xuất bao bì đóng gói nói chung và dòng sản phẩm thùng carton có nắp cài. Chúng tôi đơn vị có hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, chuyên sản xuất bao bì đóng gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì, sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Hình 2 - Magix chuyên sản xuất hộp carton có nắp

Lý do lựa chọn thương hiệu Magix

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất bao bì carton đóng gói, tuy nhiên Magix đơn vị rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Sở dĩ có sự tin tưởng khách hàng sản phẩm của chúng tôi có những ưu điểm như:

  • Chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất tiến tiến và hiện đại nhất, tạo ra đơn hàng khối lượng lớn trong thời gian ngắn
  • Magix có đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề tạo ra sản phẩm chất lượng.
  • Giá thành của chúng tôi luôn giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Magix nhận mọi đơn hàng từ đơn hàng nhỏ đến lớn, luôn đảm bảo giao hàng đúng cam kết.
  • Magix đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn, tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm thùng carton phù hợp với từng đơn hàng của khách.

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua hộp carton có nắp, bạn đang tìm đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng. Hy vọng sau bài viết này bạn đã có gợi ý tốt từ thương hiệu Magix, đơn vị chuyên nghiệp sản xuất bao bì carton đóng gói.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên