HOTLINE: 0898 863 928

MAGIX CUNG CẤP GIẤY BÌA CARTON CỨNG SỐ LƯỢNG LỚN

MAGIX CUNG CẤP GIẤY BÌA CARTON CỨNG SỐ LƯỢNG LỚN

Giấy carton là nguyên liệu chính tạo nên các thùng carton khác nhau được sử dụng trong lĩnh vực đóng gói sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Có nhiều loại giấy carton, nhưng phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi là carton sóng.

Giấy bìa carton cứng là gì?

Giấy carton còn được gọi là bìa cứng, giấy bìa carton cứng ... Giấy này bao gồm 2 lớp giấy thường và giấy sóng tạo nên. Loại giấy mỏng nhất là 2 lớp (một lớp giấy thường + một lớp giấy sóng), sau đó là 3 lớp giấy (một lớp giấy sóng giữa hai lớp giấy thường), 5 lớp (ba lớp thường xen kẽ hai lớp sóng) và 7 lớp ( bốn lớp thường xen kẽ giữa ba lớp sóng) và cao nhất là 9 lớp.

Giấy bìa carton cứng

Ứng dụng giấy bìa cứng:

  • Đóng gói, bảo vệ hàng hóa.
  • Tạo điều kiện thuận lợi để bốc xếp hàng hóa và vận chuyển hàng hóa.
  • Đệm lót bền cho đồ chơi trẻ em.
  • Bao bì sản phẩm công nghiệp.

Magix - địa chỉ uy tín cho mọi khách hàng

Các công ty sản xuất bao bì carton có uy tín phải tuân thủ nghiêm ngặt các công đoạn và quy trình sản xuất bìa cứng và thùng in để đảm bảo lợi ích của khách hàng, họ cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu pháp lý đối với nhập khẩu nguyên liệu, đầu tư máy móc, thiết bị và xử lý chất thải. . Nó cũng thể hiện trách nhiệm của họ đối với môi trường, con người và xã hội. Bằng cách này, chất lượng của sản phẩm mới được đảm bảo và môi trường mới luôn được bảo vệ khỏi ô nhiễm và thiệt hại.

Các sản phẩm làm từ giấy bìa carton cứng

Đây cũng là nguyên tắc chỉ đạo của Magix - Magix là một công ty sản xuất hộp các tông trong một thời gian dài. Khi bạn đến với Magix, lợi ích của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Họ luôn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả và chất lượng cạnh tranh. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể chọn in thùng giấy giá rẻ ở đây mà không phải lo lắng hay lo lắng về bất kỳ vấn đề nào.

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn và hỗ trợ thiết kế sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Với công nghệ hiện đại tiên tiến, Magix có thể đáp ứng mọi sở thích và yêu cầu của khách hàng. Bất cứ ai đặt chân lên Magix tuyệt đối sẽ không ra về thất vọng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495
 
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên