HOTLINE: 0898 863 928

Magix cung cấp thùng giấy carton khổ lớn đa dụng

Magix cung cấp thùng giấy carton khổ lớn đa dụng


Thông thường chúng ta sử dụng các hộp carton để làm một thùng bia, rượu, mì tôm ... kích thước là 30 * 30 * 45 cm, nhưng kích thước giấy của thùng giấy lớn bắt đầu từ 1,75cm hoặc giấy lớn hơn, được gọi là thùng giấy carton khổ lớn.

Thùng carton khổ lớn được ưa dùng trên thị trường hiện nay

Có nhiều cách để đóng gói hàng hóa ngày nay, nhưng bao bì carton vẫn còn phổ biến. Vấn đề với một số mặt hàng quá lớn, quá tải, hoặc cụ thể hơn là thừa cân, là các mặt hàng quá lớn và không có công cụ để lưu trữ và bảo vệ chúng. Do yêu cầu này, các thùng carton khổ lớn đã được nghiên cứu và sản xuất để phục vụ việc đóng gói, lưu trữ hoặc vận chuyển hàng hóa một cách an toàn nhất.

Hình 1

(Thùng carton khổ lớn mà Magix cung cấp)

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất thùng giấy carton khổ lớn

Magix sản xuất và cung cấp một số lượng lớn các thùng giấy carton quá khổ cho thị trường hiện nay.

Magix chuyên sản xuất thùng giấy carton khổ lớn thông qua máy móc hiện đại và dây chuyền sản xuất tiên tiến, cung cấp hàng chục nghìn thùng cho các doanh nghiệp và công ty.

Khi khách hàng yêu cầu chọn một thùng carton kích thước lớn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn giấy chất lượng cao. Thùng carton có thể chịu được hơn 20 kg.

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng sử dụng thùng giấy của Magix:

Đa dạng dễ sử dụng: dược phẩm, trái cây, điện tử, giày da, hộp đựng thức ăn ...

Cung cấp dịch vụ in flexo và in offset trên các hộp carton.

Sản phẩm được sản xuất theo thùng lớn dựa trên đơn đặt hàng riêng cho vật liệu, kích cỡ, thông tin, logo của khách hàng. Có bốn loại sóng chính: Sóng A, sóng B, sóng C và sóng E.

Là một trong những nhà sản xuất thùng carton lớn nhất trong một thời gian dài, được các đối tác trong và ngoài nước tin tưởng, chúng tôi tin tưởng không chỉ vào chất lượng sản phẩm, mà còn cả về thiết kế và mẫu sáng tạo.

Chúng tôi tập trung vào việc nhận đơn đặt hàng lớn và nhu cầu khách hàng dài hạn rất lớn. Ngoài ra, đối với những khách hàng yêu cầu cung cấp bán lẻ hàng tháng, chúng tôi vẫn sẽ cử nhân viên giao hàng.

Thùng giấy carton khổ lớn được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất đồ nội thất và điện tử. Thông thường, kích thước giấy của thùng carton khổ lớn là 1,75cm trở lên, nhưng đặc biệt khi cần lưu trữ đồ đạc, kích thước phải lớn hơn, từ 2cm đến 2,5cm và kích thước giấy tối đa là 2,5cm.


Hình 2

(Magix tự hào cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng)

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất thùng carton vừa và nhỏ trên thị trường, nhưng để sản xuất thùng carton lớn, hệ thống cơ khí công nghệ cao và tiên tiến phải được đầu tư để đáp ứng yêu cầu về chất lượng của sản phẩm. Liên hệ với Magix để được cung cấp thông tin chi tiết hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên