HOTLINE: 0898 863 928

MAGIX - GIẢI ĐÁP THỎA MÃN VẤN ĐỀ MUA THÙNG CARTON Ở ĐÂU

MAGIX - GIẢI ĐÁP THỎA MÃN VẤN ĐỀ MUA THÙNG CARTON Ở ĐÂU

Bạn đang tìm mua một thùng carton. Bạn đã tìm kiếm nhiều nhà cung cấp thùng carton, nhưng bạn không biết nên chọn loại nào và sợ mua nhầm hộp carton đắt tiền lại không chất lượng. Bạn có biết làm thế nào để kiểm tra giá cả cùng với chất lượng thùng carton? Nên chú ý những gì trước khi đặt thùng mua giấy? Mua thùng carton ở đâu thì đáng tin cậy? Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý.

Lưu ý khi đặt mua thùng giấy

Để tìm một địa chỉ thỏa đáng để mua một thùng carton, hãy xem xét một số cân nhắc trước khi đặt mua một thùng carton. Đây sẽ là một trong những nền tảng để giúp bạn chọn nhà cung cấp thùng carton của bạn.

Hình 1

(Hộp M5A - 20x15x15 cm tại Magix)

Đầu tiên, xác định các đặc tính của sản phẩm bạn cần đóng gói. Xem chiều cao, chiều rộng và chiều dài của sản phẩm. Số lượng sản phẩm cần thiết trong hộp. Trọng lượng của mỗi sản phẩm sau khi đóng gói và trọng lượng của hộp sản phẩm. Vật liệu đóng gói.

Nên mua thùng carton ở đâu? Bạn có câu trả lời không?

Những gì bạn cần là một địa chỉ đáng tin cậy, luôn có sẵn từ kho, sẵn sàng giúp bạn khi bạn cần.

Magix là câu trả lời đảm bảo nhất của bạn. Khi đến Magix, bạn sẽ nhận được những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất với giá mềm mại nhất. Magix có đủ thông tin để bạn liên hệ dễ dàng.

Magix chuyên cung cấp thùng carton số lượng lớn chất lượng cao giá cả phải chăng.

Thiết kế thùng carton Magix có kích thước từ 3, 5 đến 7 lớp. Các sản phẩm thùng carton của Magix đã được giới thiệu cho các đối tác, mẫu mã, hình dạng và vật liệu của chúng tôi đều có trên trang web của công ty. Magix đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn cho các sản phẩm carton. Tin rằng bạn có thể truy cập trang web của Magix để kiểm tra. Nếu bạn vẫn không tin tưởng bạn, bạn có thể trực tiếp đến công ty, kho, nhà máy của chúng tôi để xem các sản phẩm của chúng tôi.

Hình 2

(Hộp M73 25x20x6 cm tại Magix)

Ngoài ra, bạn cần chỉ định nội dung và thông điệp sẽ in bên ngoài thùng carton. Bạn cần chọn kết cấu của giấy, ảnh hưởng đến giá của thùng carton và liên quan trực tiếp đến việc bảo vệ sản phẩm của công ty trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể truy cập các công ty carton của chúng tôi để xem loại, bao bì, mô hình và nhận được hướng dẫn lựa chọn từ nhân viên của chúng tôi.

 

Xem thêm

Đặt Sản Xuất Thùng Carton Theo Yêu Cầu Từ 200 Sản Phẩm Trở Lên

Thùng Carton Gửi Hàng Đồng Hành Cùng Ngành Kinh Doanh Online

Bí Quyết Lựa Bao Bì Carton Chất Lượng, Đúng Tiêu Chuẩn

---

MAGIX.VN – GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI TỐI ƯU

Kho HCM: 132/4 Hiệp Thành 45, P. Hiệp Thành, Quận 12, HCM

Kho Hà Nội: 88 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Mua hàng HCM: 0898 863 928

Mua hàng Hà Nội: 0906 213 001

CSKH: 0868 105 495

Liên hệ sản xuất: 0912 703 493

Email: [email protected] - [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên