HOTLINE: 0898 863 928

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TÚI GIẤY LÓT BÓNG KHÍ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TÚI GIẤY LÓT BÓNG KHÍ


Nhiều người có nhu cầu vận chuyển những món đồ dễ vỡ, dễ hư hỏng,... nhưng không biết túi giấy lót bóng khí là gì? Trên thực tế, loại mặt hàng này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đóng gói hơn rất nhiều so với thùng giấy carton thông thường. Vì vậy, thông qua bài viết dưới đây, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Những ưu điểm vượt trội của túi giấy lót bóng khí

Mặc dù thùng carton được chèn thêm nhiều miếng xốp, nhưng khi bảo quản hàng hóa di chuyển xa, không thể tránh khỏi các tác động va đập bên ngoài. Hơn bao giờ hết với các mặt hàng nhỏ, chi tiết, đóng gói trong thùng carton là cả một sự lãng phí và rắc rối. Thay vào đó, việc sử dụng túi giấy lót bóng khí là biện pháp bảo quản trực tiếp nhất, tối đa hóa sự an toàn của hàng hóa.

(Hình 1)

Ưu điểm của túi giấy lót bóng khí

Kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu

Tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm, bạn chọn kích thước túi giấy sao cho phù hợp nhất. Cụ thể hơn, nếu bạn cần một số lượng lớn túi khí với từng kích thước riêng, bạn có thể làm việc với nhà sản xuất để đặt hàng. Mọi thứ sẽ được thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng nếu đặt hàng tại Magix của chúng tôi.

Với thiết kế vô cùng tiện lợi dễ dàng sử dụng

Nếu bạn chưa hình dung được cấu tạo nhận dạng của túi giấy lót bóng khí là gì thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Túi được phủ một lớp giấy kraft bên ngoài, bên trong là một túi nhựa có bọt khí thổi phồng. Ngoài ra, phần đầu tiên của túi cũng có sẵn keo, sau khi bỏ vật dụng vào, bạn chỉ cần dán chúng lại với nhau để hoàn thành bao bì thật chắc chắn.

(Hình 2)

Thiết kế túi giấy lót

Một trong những điều quan trọng nhất là túi giấy bóng khí giá cực kỳ phải chăng. Tại Magix, mỗi chiếc túi chỉ có giá từ 1500 đồng, sẽ còn rẻ hơn nữa nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn! Do đó, khi bạn có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên