HOTLINE: 0898 863 928

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ HỘP CARTON

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ HỘP CARTON

Mỗi ngành công nghiệp sản xuất sẽ có một quy trình và lưu ý riêng. Trong ngành bao bì hộp carton cũng vậy, vì vậy chúng tôi tìm hiểu một số lưu ý sau để chọn sản phẩm thùng carton phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Lưu ý kho chọn bao bì hộp carton

Lưu ý khi chọn bao bì hộp carton

Để chọn được bao bì carton đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp của mình bạn cần đảm bảo các lưu ý sau đây.

Chọn giấy carton làm nguyên liệu

Khi đặt hàng để làm hộp carton, hãy chú ý đến chất liệu giấy. Trong vật liệu giấy, có hai yếu tố quan trọng cần được xem xét: định lượng giấy và nguồn gốc giấy.

Lượng giấy được tính bằng một lượng giấy nhất định trên mỗi m2. Số lượng càng cao, độ bền và chất lượng giấy càng tốt.

Chất liệu giấy carton

Đối với giấy carton, định lượng của chúng thường cao từ 220 LBS - 275 LBS, đảm bảo độ bền và chất lượng.

Nguồn gốc của tất cả các loại giấy carton chủ yếu là Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan... những quốc gia này có công nghệ tiên tiến nên sản phẩm tốt hơn. Ở những nước này, cũng có những tờ giấy carton cấp 1, 2, 3...

Tuy nhiên, người dùng thường chọn chất liệu giấy từ các nước tiên tiến khi đặt hàng thùng carton cao cấp. Và giấy XEO (giấy ruột) chỉ cần mức độ thấp, vì vậy bạn có thể sử dụng giấy có nguồn gốc trong nước.

Giấy ruột (giấy XEO)

Tùy thuộc vào yêu cầu và khả năng đặt hàng sẽ chọn loại giấy cao hoặc thấp (giấy XEO). Thông thường, các lớp XEO định lượng thấp từ 135 LBS - 185 LBS. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một lớp ruột tốt, bạn cần chọn giấy XEO với số lượng 150 LBS trở lên.

Hộp giấy carton bên ngoài

Đây là giấy chất lượng hơn giấy XEO. Nhiều người đóng gói sản phẩm xuất khẩu nên chú ý, chọn giấy bề mặt bên ngoài tốt hơn và cẩn thận hơn. Có thể chọn giấy chất lượng cao, sau đó phủ bột gỗ để chống ẩm, chống thấm nước...

Đó là những lưu ý mà bạn cần biết trước khi bạn có ý định đặt một nhà máy sản xuất thùng carton. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với Magix để được tư vấn miễn phí về quy trình sản xuất, nguyên liệu cũng như ghi chú bổ sung trong quá trình sản xuất thùng carton.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên