HOTLINE: 0898 863 928

TẠI SAO NÊN MUA THÙNG CARTON CHUYỂN NHÀ TẠI MAGIX?

TẠI SAO NÊN MUA THÙNG CARTON CHUYỂN NHÀ TẠI MAGIX?

Bạn muốn mua một thùng carton chuyển nhà bán lẻ để đóng gói đồ đạc của bạn, nhưng bạn không thể tìm thấy kích thước phù hợp, không tìm thấy địa chỉ tin cậy. Vui lòng nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi đáp ứng yêu cầu của bạn.

Bạn tìm kiếm thùng carton chuyển nhà?

Gia đình bạn đã lên kế hoạch cho việc tự di chuyển để tiết kiệm chi phí cho nên đang xem xét tìm kiếm thông tin về thùng carton chuyển nhà giá rẻ. Trên thực tế, thùng carton là sự lựa chọn tốt nhất khi di chuyển đồ đạc vì chúng rất thuận tiện để mang theo, đóng gói và vận chuyển. Tự hỏi mua hộp bìa cứng ở đâu? Thùng carton bán lẻ, kích thước đa dạng và giả cả ở đâu rẻ hơn? Đi đến cửa hàng tạp hóa quanh nhà? Bạn có thể mua nó ở đây, nhưng kích thước hộp nhỏ và số lượng không đủ để đảm bảo một đợt vận chuyển hàng hóa đặc biệt là khi chuyển nhà của bạn.

Hình 1

(Thùng trơn MHL6 - 45x35x35 cm tại Magix)

Vui lòng nhấc điện thoại của bạn và gọi ngay cho Dịch vụ đóng gói tối ưu Magix để biết số lượng đầy đủ, kích thước của thùng carton theo yêu cầu và giá thùng carton rẻ nhất.

Tại sao nên mua thùng carton tại Magix?

Có rất nhiều nơi trên thị trường nơi bán các thùng carton chuyển nhà, nhưng hầu hết chúng đều cũ.

Là nhà cung cấp dịch vụ xử lý, luôn sản xuất và cung cấp các thùng carton mới và có sẵn, khác nhau về kích cỡ, mẫu mã và chủng loại. Chúng tôi chuyên mua và bán thùng carton 3-5-7 lớp. Là sản phẩm hoàn hảo để lưu trữ và vận chuyển đồ đạc.

Giá thùng carton rẻ nhất hiện nay.

Với nhà máy sản xuất rộng, nguyên liệu chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào tạo ra và cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn.

Hình 2

(Thùng trơn MHL5 - 43x31x13.5 cm tại Magix)

Ngoài các hộp carton lớn dùng để đóng gói các đồ đạc cồng kềnh, chúng tôi cũng có cung cấp các hộp carton nhỏ để bạn chứa đựng các vật phẩm nhỏ gọn. Bạn có thể lựa chọn kích thước tùy ý theo nhu cầu của gia đình.

Ngoài việc mua thùng giấy chuyển nhà, bạn cũng nên mua thêm bao tải khác, băng keo, ốc vít, màng nhựa PE để đóng gói đồ đạc.

 

Xem thêm

Đặt Sản Xuất Thùng Carton Theo Yêu Cầu Từ 200 Sản Phẩm Trở Lên

Thùng Carton Gửi Hàng Đồng Hành Cùng Ngành Kinh Doanh Online

Bí Quyết Lựa Bao Bì Carton Chất Lượng, Đúng Tiêu Chuẩn

---

MAGIX.VN – GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI TỐI ƯU

Kho HCM: 132/4 Hiệp Thành 45, P. Hiệp Thành, Quận 12, HCM

Kho Hà Nội: 88 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Mua hàng HCM: 0898 863 928

Mua hàng Hà Nội: 0906 213 001

CSKH: 0868 105 495

Liên hệ sản xuất: 0912 703 493

Email: [email protected] - [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên