HOTLINE: 0898 863 928

THÙNG CARTON 3 LỚP LÀ GÌ, MUA Ở ĐÂU RẺ NHẤT?

THÙNG CARTON 3 LỚP LÀ GÌ, MUA Ở ĐÂU RẺ NHẤT?

Nếu là người thường xuyên tiếp xúc với các loại thùng giấy carton, bạn ắt hẳn từng nghe qua thùng carton 3 lớp. Vậy bạn đã có bao nhiêu hiểu biết về loại thùng này? Và mua thùng này ở đâu vừa tốt lại vừa rẻ nhất hiện nay? Cùng xem ngay sau đây!

Những điều cần biết về thùng carton 3 lớp

Một số thông tin cần biết về thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là thùng được làm từ giấy carton 3 lớp. Các lớp ở đây là được gọi chung, nhưng lại chia làm hai loại là lớp bề mặt và lớp sóng. Cụ thể, giấy 3 lớp sẽ có hai lớp bề mặt nhẵn ở bên ngoài, cùng với đó là 1 lớp giấy sóng nằm ở bên trong. Tương tự như vậy, giấy 5 lớp sẽ có 3 lớp giấy sóng và giấy 7 lớp sẽ có 5 lớp giấy sóng.

Ưu điểm của thùng giấy carton 3 lớp

Các đặc điểm nổi trội của thùng carton 3 lớp bao gồm:

- Mỏng, nhẹ, giúp dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác

- Giá thành rẻ nhất trong tất cả loại

- Nhiều loại kích thước và mẫu mã

Khuyết điểm của các loại thùng từ giấy 3 lớp

- Không thể sử dụng khi cần bảo quản các đồ vật dễ hư hại. Nếu muốn, phải chèn thêm các đệm xốp bên trong để bảo vệ chắc chắn.

- Vì mỏng nên dễ biến dạng.

Thùng carton 3 lớp đẹp, chất lượng tốt

Sử dụng thùng carton 3 lớp một cách linh hoạt

Từ những đặc điểm trên, bạn có thể tùy ý chọn thùng 3 lớp để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để chứa đồ đơn giản, khi thường xuyên phải di chuyển cũng sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng thùng kiểu này để tạo hình đồ chơi cho con trẻ, vừa dễ tạo hình lại dễ dàng thực hiện.

Trên thị trường hiện nay, Magix chính là đơn vị sản xuất thùng giấy hàng đầu, được rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm dịch vụ tin tưởng. Song hành với đó, Magix cũng làm việc với khách hàng cá nhân, có trang web riêng trưng bày sản phẩm với giá thành cực phải chăng. Hãy nhanh chóng liên hệ để có được sản phẩm tốt nhất dành cho bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên