HOTLINE: 0898 863 928

VAI TRÒ CỦA THÙNG CARTON LỚN TRONG PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

VAI TRÒ CỦA THÙNG CARTON LỚN TRONG PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Trong thời đại ngày nay, muốn phát triển doanh nghiệp không ngừng thì vai trò xây dựng thương hiệu rất quan trọng. Có rất nhiều cách và công cụ để xây dựng thương hiệu trong đó có việc sử dụng thùng carton lớn.

Vai trò của thùng carton lớn như thế nào?

Trong thời kỳ cạnh tranh nhiều loại mặt hàng hóa hiện nay, khách hàng cũng trở lên khó tính hơn. Khi họ không chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm mà họ còn quan sát để việc đóng gói sản phẩm, bao bì.

Thùng carton lớn thông dụng

Thùng carton giúp bảo vệ hàng hóa

Xuất hiện từ nhiều năm về trước thế nhưng thùng carton hiện nay vẫn luôn khẳng định được chỗ đứng vững chắc. Với nhiều ưu điểm như rẻ, tiện lợi, thùng carton ngày càng được dùng phổ biến. Nó giúp đóng gói sản phẩm chắc chắn, dễ dàng đồng thời giúp bảo vệ hàng hóa trong thời gian vận chuyển tránh được tác động bên ngoài làm xước hoặc vỡ…

 

Hiện nay bất kỳ mặt hàng nào cũng cần sự có mặt của thùng carton, từ những sản phẩm nhỏ nhặt như bánh kẹo, giấy bút...cho đến các thiết bị điện tử, đồ vật dễ va chạm, dễ vỡ…Có thể thấy rằng thùng carton lớn rất thông dụng hiện nay.

Thùng carton giúp quảng bá thương hiệu

Trong nghiên cứu tâm lý của khách hàng, có đến 85% khách chọn sản phẩm bởi những ấn tượng bao bì. Do vậy việc dùng bao bì carton bên ngoài rất quan trọng. Nó sẽ giúp truyền tải thông điệp của nhà sản xuất dễ dàng, chân thực nhất. Đây còn được xem là hình thức quảng bá thương hiệu dễ dàng, đơn giản mà tốn ít kinh phí.

 

Thùng carton nhiều loại

Magix chuyên cung cấp thùng carton lớn, nhỏ 

Với nhu cầu của từng khách hàng đưa ra, luôn mong muốn sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu. Sản phẩm của Magix với đủ kích thước, đủ loại để khách hàng lựa chọn. Bạn chỉ cần để lại thông tin về sản phẩm, cung cấp chỉ số và những yêu cầu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ. 

 

Nếu có thắc mắc gì về vai trò thùng carton lớn ở trên đây, các bạn hãy để lại câu hỏi bên dưới để được giải đáp nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

 
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên