Chính sách giao hàng của Magix

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA MAGIX

(cập nhật ngày 23.10.2017)

   Kính thưa quý khách hàng,

   Magix luôn luôn nỗ để lực xây dựng chính sách giao hàng tối ưu nhất với hi vọng mang tới chi phí vận chuyển thấp nhất cho quý khách hàng. Tuy nhiên đặt thù sản phẩm đóng gói của Magix là sản phẩm công kềnh, chiếm thể tích lớn. Nếu vận chuyển theo phương thức thông thường hiện có thì chi phí vận chuyển sẽ cao hơn rất nhiều (thông thường sẽ cao hơn ít nhất 3 lần) so với mặt bằng các sản phẩm khác trong TMĐT. Điều này sẽ gây rất nhiều khó khăn cho quý khách hàng.

   Để tiết giảm chi phí, Magix đã xây dựng riêng một kênh giao hàng nội bộ và kết hợp với các phương thức vận chuyển sẵn có (Ahamove – Grab – Viettel Post – VN Post, chành xe liên tỉnh,…), tận dụng thế mạnh của các phương thức này nhằm tối ưu được chi phí vận chuyển cho quý khách hàng.

   Do đó kính mong quý khách hàng chia sẻ và thấu hiểu với Magix rằng mức phí vận chuyển Magix đang cung cấp là mức phí rẻ nhất dành cho KH cho mọi trường hợp.

1. Giao hàng trong khu vực TP.HCM và Hà Nội

2. Giao hàng đi các tỉnh ngoài khu vực TP.HCM và Hà Nội

Quý KH có thêm tham khảo danh sách chành xe tại TP.HCM đi các tỉnh tại đây: http://magix.vn/blogs/hang-van-chuyen-thu-ho-cod/danh-sach-chanh-xe-tai-tp-hcm