Máy Đóng Gói Bao Bì Là Gì?

Máy Đóng Gói Bao Bì Là Gì?

Máy đóng gói bao bì là loại máy hỗ trợ việc đóng gói sản phẩm. Nó thường được thiết kế gồm phần cân định lượng và phần đóng gói với hệ thống điều khiển riêng biệt. Do hoạt động theo hướng tiên tiến, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu trong sản xuất nên máy đóng gói ngày càng được sử dụng phổ biến.

Các loại máy đóng gói bao bì

Để phục vụ ngành sản sản xuất, các loại máy đóng gói bao bì thường được phân chia theo từng kiểu bao bì, tương ứng với từng loại sản phẩm. Nếu phân loại theo cách hoạt động thì máy đóng gói bao gồm máy đóng gói hoạt động theo nhịp và máy đóng gói hoạt động liên tục. Tuy nhiên, đơn giản nhất là mọi người có thể phân loại máy đóng gói bao bì hay máy bao bì carton thành 3 loại sau:

Máy đóng gói dạng đứng

Nhóm thiết bị này thường sử dụng hệ thống định lượng bằng cân điện tử. Chiều dài của bao đóng gói có thể thay đổi với năng suất khoảng 60 gói/ phút.

Máy đóng gói bột chuyên dụng

Thiết bị đóng gói này được thiết kế theo dạng máy đứng, điều khiển bằng NC, màn hình LCD và mắt hồng ngoại. Kiểu đóng gói của máy rất đa dạng từ đóng gói 1 ép 4 biên, 2 ép - 3 biên, 3 ép - 3 biên gói ngang với năng suất khoảng 30 – 65 gói/ phút.

Máy đóng gói dạng nằm

Loại máy đóng gói bao bì này áp dụng hệ điều khiển NC và giấy cuộn có vạch, không vạch dấu cắt bao. Máy cho năng suất cao, mỗi phút có thể đóng gói từ 30 - 120 gói nên thường được lắp đặt trong các nhà máy chế biến thực phẩm.

Những năm gần đây, máy đóng gói đã đóng góp rất nhiều cho ngành sản xuất, chế biến. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong quy trình bảo vệ sản phẩm. Tuy nhiên, để sản phẩm được bảo vệ tối đa thì ngoài máy đóng gói, các công ty cũng cần những loại hộp, thùng, túi… phù hợp.

Để sở hữu các phụ kiện đóng gói chất lượng cao, hãy nhanh chóng liên hệ với Magix - Giải pháp đóng gói tối ưu. Thông tin chi tiết về Magix, bạn có thể tìm hiểu tại:

Công Ty TNHH Giải Pháp Đóng Gói Magix Việt Nam

ĐT: 0898 863 928 - 0868 105 495

Văn phòng Hồ Chí Minh: 02-04 Alexandre de Rhodes, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

Website: magix.vn – Facebook.com/magix.vn

Email: [email protected][email protected]

Đang xem: Máy Đóng Gói Bao Bì Là Gì?

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng