HOTLINE: 0898 863 928

Làm Bao Bì Giấy Carton Như Thế Nào?

Làm Bao Bì Giấy Carton Như Thế Nào?

Trong các dây chuyền đóng gói hàng hóa công nghiệp, thùng carton hay bao bì carton đóng vai trò không hề nhỏ. Để bảo vệ hàng hóa sản phẩm còn nguyên vẹn khi đến tay người dùng thì vật liệu đóng gói bên ngoài phải chất lượng.

Đến với Công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của mỗi một dịch vụ.

Để yên tâm hơn khi lựa chọn Magix làm đối tác đồng hành cho giải pháp đóng gói của bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem quy trình chúng tôi làm bao bì giấy carton như thế nào nhé!

Bước  1: Chọn giấy nguyên liệu


Để làm bao bì giấy carton, việc chọn nguyên liệu giấy hết sức quan trọng. Ở đây chúng tôi tóm tắt các tiêu chí chọn giấy như sau: Bạn chọn giấy định lượng cao hay thấp? Giấy gồm bao nhiêu lớp? Các loại sóng giấy và kết hợp của các sóng như thế nào? Nguồn gốc và màu sắc của giấy ra sao? Đó là những tiêu chí chọn giấy tấm cho các đơn vị muốn sản xuất bao bì giấy carton.

Bước 2: Chọn quy cách làm bao bì carton

 

  • Chọn loại thùng (thùng thông dụng, thùng có nắp cài, thùng đứng, thùng dẹt…)
  • Kích thước thùng (Tùy thuộc vào sản phẩm của doanh nghiệp mà bạn lựa chọn kích thước thùng sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi có thể đóng thùng theo kích thước bạn nêu ra, không theo mẫu có sẵn.)
  • Phương thức liên kết bao bì

Bước 3: Cắt giấy carton

Sau khi đã xác định nguyên liệu cũng như kích thước, các nhân viên sẽ tiến hành cắt giấy theo mẫu thiết kế để làm ra sản phẩm thích hợp.

Bước 4: In bao bì giấy carton.

Tùy theo mẫu mã của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ in bao bì theo yêu cầu của bạn.

Bước 5: Đóng ghim, dán keo, hoàn thiện sản phẩm.

Magix cung cấp dịch vụ đóng gói và thiết kế sản phẩm đóng gói có liên quan. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tối ưu nhất, làm hài lòng nhất kể cả khách hàng khó tính nhất.

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI MAGIX VIỆT NAM

564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên