HOTLINE: 0898 863 928

VÌ SAO CẦN QUAN TÂM ĐẾN KÍCH THƯỚC THÙNG CARTON?

VÌ SAO CẦN QUAN TÂM ĐẾN KÍCH THƯỚC THÙNG CARTON?

 

Chúng ta đều biết rằng thùng carton có vai trò quan trọng trong cuộc sống vì nó là vật dụng chứa đựng hàng hóa để thuận lợi cho công việc kinh doanh và di chuyển của mọi người.

Tuy nhiên, một trong những khó khăn lớn nhất của người sử dụng chính là làm sao tính toán kỹ lưỡng về kích thước tiêu chuẩn thùng carton để có được sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo việc chứa đựng hàng hóa vừa vặn, không tốn quá nhiều diện tích, hỗ trợ việc bảo quản và vận chuyển diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Thông thường, mỗi một sản phẩm của thùng carton sẽ luôn được thể hiện bằng một kích thước có tiêu chuẩn khác nhau. Và chúng ta không biết rằng, kích thước được sử dụng trong thiết kế và quy cách thùng carton sản xuất chính là kích thước phủ bì của thùng carton.

Sử dụng đúng kích thước thùng carton cho mỗi nhu cầu sử dụng. Cụ thể, các tác động đó là:

– Giúp bảo quản, vận chuyển, lưu trữ hàng hóa tối ưu, an toàn nhất

– Tiết kiệm được chi phí mua thêm bao bì bên trong, hay những vật liệu đi kèm để giúp ổn định hàng hóa như khay, bọc nhựa, mút xốp…

– Giúp đóng gói hàng hóa gọn gàng, tăng tính thẩm mỹ.

Ngoài những tác dụng trên, việc chọn lựa kỹ càng kích thước thùng carton còn giúp bạn sắp xếp được hàng hóa, sản phẩm của mình gọn gàng hơn, có khoa học hơn. Mỗi sản phẩm sẽ được chứa trong một loại hộp carton nhất định, còn giúp quá trình tìm kiếm, phân loại đồ đạc dễ dàng hơn.

Kích thước thùng carton phổ biến

Thùng carton có kích thước đa dạng tùy theo mục đích sử dụng, trong đó có 3 loại thùng được phổ biến nhất là:

Kích thước 30 x 20 x 30 (cm)

Đây là thùng carton dùng để đóng tài liệu, những giấy tờ quan trọng, mà các công ty, văn phòng hay sử dụng. Sản phẩm này có thể đóng giấy A4 gọn gàng, giúp công việc văn phòng trở nên đơn giản và gọn gàng hơn.

Kích thước 50 x 30 x 40 (cm)

Kích thước thùng carton này sử dụng phổ biến trong việc kinh doanh online, các mặt hàng chứa bên trong là quần áo, đồ dùng, giày dép, chăn màn…Kết cấu thùng gọn, an toàn, nên có thể đảm bảo cho quá trình di chuyển hàng hóa đi xa, không cần mang vác phức tạp.

Kích thước 60 x 40 x 40 (cm)

Đây là kích thước thùng giấy carton mà các hãng hàng không quy định sử dụng. Đây là hộp đựng được khối lượng lớn hàng hóa, đồ đạc.. với trọng lượng từ 20 – 30kg.

Ngoài 3 kích thước phổ biến trên, các kích thước tham khảo khác như:

– Hộp carton 10 x 5 x 16

– Hộp carton 12 x 10 x 20

– Hộp carton 15 x 10 x 20

– Hộp carton 10 x 10 x 20

– Hộp carton 30 x 20 x 10

Liên hệ đặt sản xuất thùng hộp carton tại đây: http://sanxuat.magix.vn/

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Liên hệ sản xuất: 0912 703 493

Email: [email protected]

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên