Quy trình làm thùng carton đúng quy chuẩn

Quy trình làm thùng carton đúng quy chuẩn

Ngành sản xuất thùng Carton hiện nay có những bước tiến vượt trội, chứng minh được vai trò của mình trên thị trường kinh tế chung, đóng góp vào việc giải quyết vấn đề việc làm cho hàng ngàn người lao động.

Để đảm bảo cung cấp đúng số lượng yêu cầu của khách hàng, ngành sản xuất thùng giấy Carton nên áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại vào quá trình sản xuất để có thể nâng cao năng suất cũng như tiết kiệm được thời gian.

Quy trình làm thùng Carton theo tiêu chuẩn mới với dây chuyền máy móc hiện đại như sau:

- Bước 1: nguyên liệu để sản xuất thùng Carton (giấy cuộn) được cho vào máy dợn sóng để ép thành giấy tấm (bán thành phẩm).
- Bước 2: bán thành phẩm được tạo thành ở bước 1 sẽ được đưa vào máy in (Flexo) để tạo thành giấy tấm đã in Flexo (bán thành phẩm 2).
- Bước 3: giấy tấm được in sẽ tiếp tục đi qua máy dập và máy cắt khe để tạo thành từng tấm bìa Carton hoàn chỉnh.
- Bước 4: máy đóng ghim và máy dán thùng sẽ làm nhiệm vụ hoàn thiện các tấm bìa trên thành những thùng Carton theo hình khối yêu cầu.

Bước 5: thành phẩm đã được hoàn thành sẽ qua khâu kiểm tra cuối cùng nếu đạt chất lượng sẽ đưa vào kho để dự trữ cho quá trình vận chuyển đóng gói khác diễn ra theo đơn đặt hàng của khách hàng.


Sản xuất thùng Carton ở hầu hết các Công ty đều có quá trình hoàn tất sản phẩm theo thứ tự như vậy. Tuy nhiên, vì nhiều lý do về nguồn nguyên vật liệu mà chất lượng trong việc làm thùng giấy Carton ở nhiều nơi cũng sẽ khác nhau.

Công ty Magix chuyên sản xuất thùng giấy Carton theo quy chuẩn để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Với quy trình sản xuất hiện đại được quản lý chặt chẽ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm không những đẹp về thẩm mỹ mà còn tốt về chất lượng.


CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI MAGIX VIỆT NAM

564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

Đang xem: Quy trình làm thùng carton đúng quy chuẩn

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng