HOTLINE: 0898 863 928

Magix - công ty sản xuất thùng carton tốt nhất hiện nay

Magix - công ty sản xuất thùng carton tốt nhất hiện nay


Magix không phải công ty sản xuất thùng carton lâu nhất. Nhưng đây là công ty đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Đang được nhiều công ty tin tưởng để đặt mua thùng giấy carton chất lượng cao. 

Magix - công ty sản xuất thùng carton có nhiều ưu điểm

Magix có nhiều ưu điểm trong sản xuất thùng carton

Hiện Magix có rất nhiều ưu điểm trong sản xuất, phân phối thùng giấy carton. Trong đó, có thể kể đến các ưu điểm chính như báo giá tốt, mẫu mã đa dạng, sẵn sàng hỗ trợ thiết kế thùng giấy carton cho khách hàng….

Công ty sản xuất thùng carton giá tốt

Đây là ưu điểm đã được kiểm chứng của Magix. Hiện các loại thùng giấy của Magix đều có giá vài nghìn đồng trên một sản phẩm. Mức giá này không quá thấp so với thị trường. Nhưng nó thật sự thấp so với chất lượng của sản phẩm. So với các mẫu thùng carton chất lượng cao, bền đẹp, có khả năng bảo vệ tối đa cho hàng hóa bên trong.

Khi dùng thùng giấy của Magix, hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp sẽ được bảo vệ tối đa. Hơn nữa, thùng có mẫu mã đẹp nên sẽ tạo ấn tượng tốt cho người nhìn. Góp phần nâng tầm thương hiệu cho đơn vị sử dụng. 

Công ty sản xuất thùng carton có mẫu mã đa dạng

Magix có vô số mẫu thùng giấy với nhiều kiểu dáng khác nhau

Mẫu mã cũng là ưu điểm đã được kiểm chứng của Magix. Chỉ cần truy cập vào website của công ty sản xuất thùng carton này là bạn có thể thấy vô số mẫu thùng giấy với nhiều kiểu dáng khác nhau. 

Hơn nữa, những mẫu thùng giấy này đều có đặc điểm chung là thiết kế đẹp, dễ chiếm được cảm tình của người nhìn. Mẫu mã đa dạng cũng giúp bạn dễ chọn được loại thùng phù hợp cho sản phẩm của công ty, doanh nghiệp. 

Công ty sản xuất thùng carton sẵn sàng thiết kế mẫu mới cho khách

Khác với các công ty khác, Magix vừa là xưởng in thùng carton vừa phân phối thùng carton ra thị trường. Công ty còn sẵn sàng thiết kế mẫu thùng carton mới cho khách. 

Chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng, mong muốn của bản thân, đội ngũ nhân viên thiết kế của Magix sẽ trao đổi và biến ý tưởng của bạn thành mẫu thùng giấy cụ thể. Để thùng carton phù hợp với sản phẩm, với mong muốn của bạn. 

Còn chần chừ gì nữa, liên hệ Magix ngay để có mẫu thùng giấy carton chất lượng, giá tốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên