HOTLINE: 0898 863 928

Những điều cần biết về thùng carton 3 lớp

Những điều cần biết về thùng carton 3 lớp

Trên thị trường có nhiều cách phân loại thùng carton. Trong đó, nếu phân loại theo số lớp giấy thì sẽ có thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem thùng carton 3 lớp là gì? Chúng có cấu tạo và công dụng gì?

Thùng carton 3 lớp là gì?

(hình 1)

Thùng carton 3 lớp là loại thùng giấy được làm từ 3 lớp giấy

Thùng carton 3 lớp là loại thùng giấy được làm từ 3 lớp giấy. Trong đó, có hai lớp giấy cứng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa. Chất liệu giấy được sử dụng để làm thùng carton 3 lớp rất đa dạng. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, người đặt thùng giấy carton 3 lớp có thể chọn loại khác nhau cho phù hợp.

Cấu tạo của thùng giấy carton 3 lớp

Như đã chia sẻ ở trên, thùng carton 3 lớp được làm từ 3 lớp giấy. Đó là lớp mặt, lớp giữa và lớp đáy. Trong đó, lớp mặt là lớp giấy ngoài cùng của thùng carton. Lớp này có màu trắng, màu vàng nâu hoặc nâu, thường được làm bằng loại giấy phẳng, cứng và đẹp. 

(hình 2)

Lớp mặt thường được làm bằng loại giấy phẳng, cứng và đẹp

Lớp giữa còn được gọi là lớp sóng vì giấy của lớp này được tạo thành dạng sóng rãnh để dán vào lớp mặt và lớp đáy. Cũng nhờ lớp sóng này mà thùng giấy có khả năng bảo vệ hàng hóa bên trong một cách tốt hơn. Hơn nữa, có nhiều loại sóng giấy khác nhau để bạn lựa chọn. Có thể kể đến 4 loại sóng giấy chính là sóng A, sóng B, sóng C và sóng E.

Lớp đáy là lớp trong cùng của thùng giấy carton. Lớp giấy này cũng nhẵn mịn nhưng không đẹp như lớp mặt. Hơn nữa, nó thường được làm bằng giấy cứng để hỗ trợ cản trở lực tác động, tăng khả năng bảo vệ của thùng carton.

Công dụng của thùng carton 3 lớp

Trên thị trường có 3 loại thùng giấy carton là thùng giấy carton 3 lớp, thùng giấy carton 5 lớp và thùng giấy carton 7 lớp. Trong đó, loại thùng giấy 3 lớp là mỏng và yếu nhất. Do đó, nó thường được dùng để bảo vệ những sản phẩm có trọng lượng, kích thước nhỏ. Ví dụ như đồng hồ, mỹ phẩm…. 

Trên đây là thông tin về thùng giấy carton 3 lớp. Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ Magix để được tư vấn, hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên