HOTLINE: 0898 863 928

Quy trình sản xuất thùng carton tại Magix

Quy trình sản xuất thùng carton tại Magix


Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thùng carton và bao bì carton. Tất cả các hộp carton do Magix sản xuất đều được làm bằng công nghệ hiện đại khép kín. Do đó, chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Hình 1

(Magix chuyên cung cấp và sản xuất thùng carton)

Quy trình sản xuất thùng carton với 5 bước đơn giản tại Magix

Bước 1: Chọn vật liệu giấy

Để sản xuất thùng giấy, điều quan trọng là chọn giấy. Hộp carton có nhiều hình thức và chức năng, vì vậy hãy chọn giấy của bạn một cách cẩn thận khi đặt hàng. Ở đây chúng tôi tóm tắt các tiêu chí lựa chọn cho bạn:

- Bạn chọn giấy có trọng lượng cơ bản cao hay giấy có trọng lượng cơ bản thấp?

- Bạn chọn bao nhiêu lớp?

- Các loại sóng giấy và kết hợp sóng là gì?

- Nguồn gốc và màu của giấy là gì?

Đây là các tiêu chí để lựa chọn giấy gấp nếp cho đơn vị sản xuất thùng carton.

Bước 2: Chọn kích thước thùng carton

Chọn định dạng và thông số kỹ thuật của thùng carton (gọi là thông số kỹ thuật sản xuất thùng carton):

Trước hết, bạn chọn thùng carton nào: Hộp A1, hộp kín, hộp nắp cài, hộp mở bên hoặc thùng chứa Âm Dương .. Mỗi loại có phương pháp sản xuất và thông số kỹ thuật khác nhau. Do đó, các quy tắc và phương pháp thực hiện là khác nhau.

Thứ hai: Chọn kích thước thùng carton. Kích thước của thùng carton cho biết sản phẩm chứa đựng bên trong.

Thứ ba: Nhiều công ty muốn sản xuất thùng giấy sóng hoặc hai mảnh. Mọi người sản xuất khác nhau. Các thông số kỹ thuật của thùng carton tương tự nhau, nhưng thùng 2 mảnh phức tạp hơn và đòi hỏi thêm khâu ghép nối, ghim và độ chắc chắn.

Bước 3: Cắt giấy

Giấy nên được cắt theo các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng và kích thước của thùng carton yêu cầu. Để cắt chính xác, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh các thông số trên máy giấy. Sau khi điều chỉnh các thông số khi cần, máy giấy sẽ cắt giấy đã sử dụng thành kích thước thùng carton theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: In thùng carton

Sau khi tạo đúng khổ giấy cho thùng carton, đã đến lúc đặt thông tin khách hàng lên bề mặt thùng carton. Phụ thuộc vào độ phức tạp của hình ảnh in và số lượng thùng giấy được in thủ công hoặc bằng máy.

Bước 5: Đóng ghim và dán keo

Bước này hoàn thành khi tất cả các giai đoạn được hoàn thành. Tại thời điểm này, các chủ đề đã được ghim hoặc dán. Bước này sẽ là bước cuối cùng để hoàn thành thùng carton.

Hình 2

(Thùng carton sản xuất tại Magix đảm bảo chất lượng)

Nói cách khác, chúng tôi sử dụng ghim hoặc keo (theo yêu cầu của khách hàng) để kết nối hai đầu của thùng carton với nhau để tạo thành một thùng hoàn chỉnh. Cuối cùng, kiểm tra kích thước hộp và in chi tiết để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Sau khi kiểm tra và hoàn thành tất cả các bước, chúng tôi chỉ cần đặt chúng trở lại vào tay khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên