HOTLINE: 0898 863 928

XƯỞNG SẢN XUẤT THÙNG CARTON UY TÍN

XƯỞNG SẢN XUẤT THÙNG CARTON UY TÍN


Quy trình sản xuất thùng carton


Giấy carton là nguyên liệu chính để tạo nên thùng carton. Để sản xuất nên một sản phẩm nào đó nhất thiết cần phải có quy trình riêng biệt để tạo nên sản phẩm chất lượng. Sản xuất thùng carton cũng vậy, phải trải qua nhiều quá trình thì sản phẩm thùng carton chất lượng mới được ra đời và được đưa ra tiêu thụ trên thị trường. Hãy đến với xưởng sản xuất thùng carton của chúng tôi tìm hiểu quy trình sản xuất này.Bước 1: Lựa chọn loại giấy thích hợp để làm nguyên liệu:

Việc chọn giấy để sản xuất thùng carton là việc hết sức quan trọng. Vì mỗi loại giấy sẽ quyết định chất lượng thùng carton của bạn.


Bước 2: Chọn định dạng và thông số của thùng carton:

Tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn muốn là như thế nào thì sẽ có những mẫu thùng carton thích hợp.


Bước 3: Cắt giấy theo thông số thùng carton:

Sau khi chọn loại giấy và thông số thích hợp, việc tiếp theo sẽ là tiến hành cắt giấy theo kích thước đã chọn.


Bước 4: In thông tin lên thùng carton:

Đây là quá trình đưa thông tin sản phẩm mà khách hàng mong muốn lên thùng carton. Điều này giúp bạn tiếp thị được sản phẩm trên bề mặt của thùng carton.


Bước 5: Đóng ghim, dán keo:

Sau khi hoàn tất hết thảy các công đoạn trên, công đoạn cuối cùng chính là kiểm tra và hoàn tất thành phẩm bằng việc đóng ghim và dán keo thùng carton.


Xưởng sản xuất thùng carton uy tínĐến với công ty chúng tôi, bạn sẽ tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất thùng carton. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ đóng gói và thiết kế sản phẩm đóng gói theo nhu cầu của khách hàng.


Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cùng với xưởng sản xuất thùng carton rộng lớn. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những dịch vụ không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà giá cả cũng hợp lý.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về việc sản xuất thùng carton cũng như các dịch vụ liên quan. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.


CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI MAGIX VIỆT NAM

564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Email: [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên