IN THÙNG CARTON GIÁ RẺ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

IN THÙNG CARTON GIÁ RẺ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Kinh tế ngày càng phát triển với hàng hóa được xuất khẩu ngày càng nhiều. Và việc vận chuyển thì không thể thiếu được các loại thùng, các bao bì. Do đó việc sản xuất thùng Carton ngày càng được chú tâm đến, và giá cũng được quan tâm nhiều.

Magix.vn sẽ giới thiệu về quy trình in thùng carton. Và vấn đề in thùng carton rẻ có thật sự an toàn không?

Bước 1: Chọn giấy nguyên liệu

Vấn đề mà chúng ta cần phải quan tâm khi sản xuất các loại thùng này là nguyên liệu của nó. Có thể nói đây là vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm được sản xuất ra. Muốn có những thùng carton chất lượng thì chúng ta nên quan tâm đến nguồn gốc của nguyên liệu. Và cả định lượng giấy là một điều cần thiết khi chọn nguyên liệu đấy. Thường thì người ta sẽ chọn các loại giấy có định lượng LBS từ 220- 275 đấy.

Việc chọn nguyên liệu là một bước quan trọng trong việc sản xuất thùng carton vì nó giúp sản phẩm chất lượng đúng mong muốn với mục đích sử dụng của mình.

Bước 2: Chạy giấy sóng

Loại giấy thường được sử dụng thì có 3 hoặc 5 lớp và với lớp giấy càng ít thì chạy sóng sẽ đơn giản hơn. Với thùng giấy 3 lớp thì chúng ta chỉ cần chạy 1 lớp sóng, và 5 lớp thì cần 2 lớp sóng. Do đó tùy vào số lớp giấy của thùng mà chúng ta chạy giấy sóng phù hợp.

Ngoài ra chúng ta còn có thể tạo ra các thùng giấy với 2 lớp, 4 lớp và lên đến 9 lớp đấy. Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng mà người ta ít chọn những loại giấy này hơn.

Bước 3: Cắt giấy

Đây là bước thứ 3 trong sản xuất thùng carton, khi có những những tấm giấy carton với số lớp nhất định. Thì tiếp theo chúng ta sẽ tạo ra các thùng carton như kích thước đã định. Ở bước này cắt giấy là điều rất quan trọng, bạn phải đảm bảo kích thước nó thật chuẩn xác. Và lúc này chúng ta sẽ sử dụng máy chạp giấy để thực hiện. Bạn cần phải chỉnh các thông số trên máy chuẩn để được các tấm giấy đúng kích thước.

Bước 4: In thùng giấy carton

Và tiếp theo sản xuất thùng carton là in những thông tin quan trọng về công ty, về sản phẩm lên các thùng. Nhờ vào sản phẩm thì công ty sẽ được biết đến nhiều hơn với các thông tin này đấy. Tùy vào số lượng chữ hay thiết kế trên các loại thùng carton thì bạn sẽ in máy hoặc in thủ công.

Bước 5: Đóng ghim, dán keo

Đây là bước cuối cùng trong sản xuất thùng carton, khi đã đầu đủ tất cả mọi thứ rồi. Chúng ta sẽ đóng ghim và dán keo để hoàn thiện các thùng này. Và cuối cùng thì thùng carton đã hình thành thì chúng ta phải kiểm tra lại chất lượng.

Xem thêm:

Ưu đãi Tháng 10 Sale Off 35% Thùng Carton 

Đặt Thùng Carton đóng gói chất lượng tốt

Tham khảo danh sách chi tiết sản phẩm

Tại sao lại xuất hiện những cơ sở in thùng carton giá rẻ?

Có thể nói hiện nay có đến 900 cơ sở sản xuất thùng carton đấy, và điều này dẫn đến việc cạnh tranh. Và nó sẽ dẫn đến nhiều doanh nghiệp muốn có nhiều khách nên đã phá giá. Họ sẽ đưa ra mức giá cả rẻ hơn mực giá sàn, và đây là nguyên nhân của in thùng carton giá rẻ đấy.

Việc in giấy thùng car ton giá rẻ này thật sự có tốt không? Khách hàng có tự hỏi là với giá rẻ thì nó có đạt chất lượng không. Có lẽ vấn đề này cũng là vấn đề mà chúng ta rất quan tâm đến về việc sản xuất.

In thùng carton giá rẻ và những rủi ro

Khi quyết định in thùng carton thì nên tìm hiểu rõ về các cơ sở in ấn. Tìm hiểu về mức giá, về chất lượng của ấn phẩm có đạt chất lượng như mình mong muốn không? Tuyệt đối không nên vì chi phí, giá cả rẻ mà lại quên đi chất lượng in ấn bạn nhé.

Liên hệ ngay Magix.vn để được tư vấn đặt sản xuất thùng carton số lượng lớn.

 

MAGIX.VN – GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI TỐI ƯU

Kho HCM: 564/25 Phạm Văn Chiêu, P.16, Gò Vấp, HCM

Kho Hà Nội: 88 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Mua hàng HCM: 0898 863 928

Mua hàng Hà Nội: 0906 213 001

CSKH: 0868 105 495

Liên hệ sản xuất: 0912 703 493

Email: [email protected] - [email protected]

Đang xem: IN THÙNG CARTON GIÁ RẺ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng