HOTLINE: 0898 863 928

CHỌN THÙNG CARTON LÀM HỘP QUÀ VỪA ĐỘC VỪA CHẤT – TẠI SAO KHÔNG?

CHỌN THÙNG CARTON LÀM HỘP QUÀ VỪA ĐỘC VỪA CHẤT – TẠI SAO KHÔNG?

Ý nghĩa của hộp giấy làm quà tặng

“Của cho không bằng cách cho” – Những món quà được bao gói cẩn thận không chỉ thể hiện tấm lòng của người trao mà còn đem lại sự hài lòng cho người đón nhận.

Hộp quà không chỉ mang tính chất bảo vệ, bao bọc và tạo sự “bí ẩn” cho món quà, mà nó còn giúp nâng cao giá trị của quà tặng. 

Một món quà có giá trị về mặt kinh tế đến đâu mà không được bao bọc cẩn thận, đẹp đẽ thì giá trị món quà không chỉ giảm đi mà còn làm cho người nhận thấy không thoải mái. Hộp quà đẹp không chỉ là cách thể hiện giá trị của món quà. Đây là cách thể hiện sự tôn trọng, lịch sự của người trao tặng.

Thế nhưng, với sự sáng tạo không ngừng, xu hướng cái đẹp luôn thay đổi thì liệu một hộp quà được làm từ chất liệu thông thường có thật sự cuốn hút bạn?

Ý tưởng dùng thùng carton để làm hộp quà, bạn đã một lần thử chưa? 

Thay vì suy nghĩ thùng carton không sang trọng, quá đơn giản, làm mất giá trị món quà thì hãy đổi sang một cách tích cực hơn.  

Đây được xem là hộp quà:

  • Độc từ ý tưởng

  • Chất từ nguyên liệu

  • Tận dụng hộp có sẵn, không tốn tiền mua

  • Hạn chế lượng rác thải.

Bao phủ một màu nâu đất thuộc phong cách tông màu đang được xem là thời thượng cũng như sự ưa chuộng của giới trẻ, phối hợp thêm vài nét vẽ màu chì hoặc cọ đen lên hộp. Quả đúng chill nhé!

Đặc biệt, chúng còn đem đến ý nghĩa cho món quà của bạn “Bên ngoài hú hồn, bên trong bất ngờ” tạo sự bất ngờ và thích thú cho người nhận. 

Chúng mình rất cảm ơn sự tin cậy và ủng hộ các sản phẩm thùng/hộp carton của Magix cung cấp nhưng niềm vui sẽ nhân gấp bội khi người dùng biết cách tái chế sử dụng nhiều lần và trân trọng từng sản phẩm chúng mình đem đến. 

Hi vọng qua bài viết này sẽ truyền được cảm hứng cho những bạn đam mê sự độc đáo, sáng tạo và ý tưởng vươn xa nhé!

Tag: hộp quà độc chất, ý tưởng sáng tạo, cảm hứng từ thùng carton. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898 863 928 - 0868 105 495

Liên hệ sản xuất: 0912 703 493

Email: [email protected]

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên